Piano cơ Yamaha W120BS

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: YAMAHA
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2
  • 73.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W120BS

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Nâu gỗ

- Kích thước: Cao 121 cm, Rộng 151 cm, Ngang 61 cm

- Trọng lượng: 218 kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.

- Số pedal: 3 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA W120BS

Với chiều cao 121cm, piano cơ Yamaha W120BS có kích thước tương đương với series U1 đã từng rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. 

Bề mặt đàn được làm từ gỗ đào hoa tâm với tông màu nâu ấm nóng và những đường vân tự nhiên mang lại cho đàn một ngoại hình tao nhã và cổ kính

Piano cơ Yamaha W120BS sở hữu kích thước tương đương với series U1 đã từng rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. Mặc dù khá nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh đàn vẫn được đảm bảo nhờ quy trình lựa chọn nguyên liệu nghiêm ngặt và kĩ thuật chế tác đỉnh cao của thương hiệu Yamaha vào những năm 1980. 

Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam lâu năm. Chỉ 10% sản lượng gỗ nhập về là đủ tiêu chuẩn để được đưa vào sản xuất bảng cộng hưởng. Vân sam là một loại gỗ cứng, nhẹ và có độ khuếch tán âm thanh rất cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất piano. Khung kim loại của đàn được chế tác theo công nghệ V-Pro của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ chính xác và sức chịu lực căng dây lên tới hàng tấn

Bằng việc áp dụng công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails, bộ cơ đàn hoạt động nhịp nhàng và lâu bền hơn trước sự thay đổi của thời tiết. Đây cũng được coi là một trong những kĩ thuật tiến bộ nhất trong 100 năm qua.

Dây đàn được làm từ thép cường độ cao, ít các-bon, đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt.

Hệ thống búa đàn được làm từ lông cừu tự nhiên nén chặt với độ đồng đều cao. Cơ chế vận động chuẩn xác đảm bảo độ cân bằng và độ rung tiêu chuẩn khi búa đập vào dây đàn.

Phím đàn được gọt giũa bằng tay nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và đồng đều rất cao. Cơ chế vận động cũng như độ nặng của phím được thiết kế giống với đàn piano grand, mang lại cảm giác rất thật tay khi chơi.

Chi tiết ánh vàng giúp tạo điểm nhấn và tăng độ sang trọng cho đàn.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Yamaha W120BS

Dây đàn Dây đàm được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha W120BS

Đàn Piano cơ Royal

Piano cơ Yamaha W3AWn

120.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha WX5AWnC