• 76.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W106B

-THƯƠNG HIỆU: YAMAHA
-Xuất xứ: Nhật Bản
-Màu: Gỗ tự nhiên
-Kích thước: Cao 131cm, Rộng 153cm, Ngang 65cm 
-Trọng lượng: 239kg
-Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
-Số pedal: 03 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm)
-Chất lượng: Đã qua sử dụng – Mới 80 – 90% (Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản)

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA W106B?

Đàn piano cơ Yamaha W106B ra đời với sự mong chờ của những người yêu thích vẻ đẹp vân gỗ tự nhiên đậm chất châu Âu cổ kính. Bên cạnh đó là hai chân đàn được tạo dáng uốn lượn, chắc chắn sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn bao giờ hết.

Yamaha W106B được chế tác theo series U3 với kích cỡ của bảng cộng hưởng và độ dài dây được tăng cường, giúp cải thiện toàn diện chất lượng âm thanh về cao độ và độ cân bằng âm sắc. Búa đàn được làm từ lông cừu tự nhiên và bảng cộng hưởng gỗ vân sam cho âm thanh trong trẻo và mạnh mẽ. Với cơ chế vang âm đặc biệt, các sóng âm thanh thoát ra từ phía trước của đàn đem lại sự tinh tế kì diệu cho màn biểu diễn.

Được thiết kế giống với đàn piano grand, phím đàn Yamaha cơ W106B có độ nhạy cao với lực ấn của ngón tay để tạo ra âm thanh trong sáng, tinh tế

Chân đàn uốn cong với màu gỗ nâu đỏ mang vẻ đẹp cổ điển đậm chất châu Âu.

Bộ cơ đàn được chế tác từ những nguyên liệu cao cấp, dưới bàn tay của những người thợ Nhật Bản tài hoa.

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Yamaha W106B do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện - Tài liệu nổi tiếng dành cho người mới bắt đầu học Piano)

Bộ cơ Gỗ vân sam. Búa đàn lông cừu tự nhiên nén chặt. Ngựa đàn gỗ phong. Công nghệ Aluminim Alloy Action Rails của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế
Dây đàn Thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ linh hoạt, mềm dẻo
Khung kim loại Công nghệ V-pro của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha W106B

Đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

132.000.000 VNĐ

142.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ YU3SXG

115.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W120BS

Piano cơ Yamaha W3AWn

120.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha WX5AWnC