• Dòng sản phẩm: Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 3
  • 93.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

- THƯƠNG HIỆU: YAMAHA

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: gỗ tự nhiên

- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 153cm, Ngang 65cm

- Trọng lượng: 248kg

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA UX30WnC?

Đàn piano cơ Yamaha UX30WnC được sản xuất trong giai đoạn 1980 - 1990, thời kì đỉnh cao của thương hiệu Yamaha trong vật liệu cũng như kĩ thuật chế tác.

Với chiều cao 131cm, đàn sở hữu bảng cộng hưởng lớn cùng với dây dài hơn, mang lại chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể.

Đây là một trong số ít các mẫu đàn có phần khung chữ X. Kết cẩu khung chữ X không chỉ củng cố cấu trúc của toàn bộ đàn, đảm bảo khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn mà còn là dấu hiệu của một cây đàn cao cấp. Do chi phí sản xuất gia tăng, khung chữ X đã bị ngừng sản xuất, do đó số lượng các mẫu đàn này còn rất hạn chế.

Giúp tăng cường khả năng chịu lực căng dây của đàn còn có khung kim loại được chế tác theo công nghệ V-pro trứ danh của thương hiệu Yamaha. Công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails mang lại một bộ cơ bền vững hơn trước tác động của khí hậu - được coi là cải tiến lớn nhất trong vòng 100 năm qua.

Cơ chế thoát âm được thiết kế giữa giá bản nhạc và thân đàn giúp âm thanh di chuyển về phía trước người chơi thay vì bị kẹt lại phía sau đàn. 

Lõi búa đàn được lót hai lớp nhung nhằm đảm bảo độ trong của âm thanh.

Dây đàn được làm từ thép cường độ cao đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt

Phím đàn được gọt giũa hoàn toàn bằng tay, được kiểm tra riêng biệt nhằm đảm bảo độ đồng đều tuyệt đối

Lớp vỏ gỗ hồ đào cùng thiết kế chân mèo uốn cong rất phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp cổ kính, thanh lịch đậm nét châu Âu.

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn piano cơ Yamaha UX30WnC

Bộ khung đàn Với kết cấu khung sau chữ X, toàn bộ bảng cộng hưởng, khung kim loại và cấu tạo tổng thể của đàn đều được củng cố vững chãi.
Dây đàn Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, yamaha ux30wnc, piano

Đàn Piano cơ Wilson

Đàn Piano cơ Royal

89.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha Mc10WnC

73.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Tonica

PIANO CƠ YAMAHA UX50A