• 78.000.000 VNĐ

- Kích thước: Cao 121 cm, Rộng 151 cm, Ngang 63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.

- Số pedal: 3 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA UX10BL?

Như mọi thành viên khác trong series UX, đàn piano cơ Yamaha UX10BL sở hữu phần khung chữ X đặc trưng cho các mẫu đàn cao cấp. Không chỉ củng cố toàn bộ cấu trúc đàn, khung chữ X còn đóng vai trò lớn trong việc cân bằng và ổn định âm thanh phát ra từ sự rung động của bảng cộng hưởng. 

Sở hữu một vẻ ngoài khá nhỏ nhắn (121cm chiều cao), Yamaha UX10BL là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian chật hẹp. 

Khung chữ X

Cơ chế thoát âm đã giúp đàn piano cơ Yamaha UX10BL tránh được một trong những nhược điểm lớn nhất của đàn piano upright, đó là âm thanh bị chặn lại ở phía sau. Với cơ chế này, âm thành của đàn di chuyển trực tiếp tới người chơi ngồi phía trước, giúp cho việc luyện tập hay biểu diễn được chuẩn xác và thú vị hơn. 

Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam lâu năm - loại gỗ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tác đàn piano. Khung kim loại của đàn được chế tác theo công nghệ V-pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tặng vẻ đẹp bên ngoài và độ rắn chắc của khung.

Bộ cơ đàn có cấu tạo vô cùng chuẩn xác và đồng đều

Logo Yamaha dập nổi sang trọng

Với công nghệ Aluminum Alloy Action Rails đã được cấp bằng sáng chế, bộ cơ đàn trở nên lâu bền hơn với sự thay đổi của thời tiết, giúp người chơi giảm thiểu thời gian và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. 

Phím đàn Yamaha UX10BL được thiết kế với cơ chế vận động giống với đàn piano 03 chân sang trọng. Khi ấn phím có một chút sức nặng rất chắc tay. 

Các chi tiết ánh vàng càng làm nước sơn đen bóng của đàn trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Yamaha UX10BL

Bộ khung đàn Với kết cấu khung sau chữ X, toàn bộ bảng cộng hưởng, khung kim loại và cấu tạo tổng thể của đàn đều được củng cố vững chãi.
Dây đàn Dây đàm được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha ux10bl

Piano cơ Yamaha U2C

Đàn piano cơ Yamaha U30A

83.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Rolex (Đen)

98.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Tonica

PIANO CƠ YAMAHA UX50A

140.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha WX5AWnC

145.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U300MhC