• Dòng sản phẩm: Piano cơ Yamah
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
  • 58.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3M

PIANO CƠ YAMAHA U3M – MADE IN JAPAN

- Thương hiệu: YAMAHA

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm

- Trọng lượng: 248kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U3M?

Sở hữu những ưu điểm của series U3, được thiết kế theo định hướng đàn cao cấp của Yamaha, U3M là một trong những mẫu đàn được đánh giá cao nhất của thương hiệu này.

Vật liệu và công nghệ làm đàn piano cơ Yamaha U3M đều đạt tới độ tinh xảo, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành sản xuất đàn piano.

Vật liệu và công nghệ làm đàn đều đạt tới độ tinh xảo, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành sản xuất đàn piano. Chỉ 10% vật liệu do Yamaha thu thập được đưa vào sản xuất đàn nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt hảo tới người chơi. Khung kim loại của đàn được thiết kế theo công nghệ V-Pro trứ danh của Yamaha với độ chính xác cao hơn và vẻ ngoài bắt mắt, còn bộ cơ của đàn được áp dụng công nghệ Aluminum alloy action rails giúp tăng độ bền và độ nhạy cảm với lực ấn của ngón tay.

Khung kim loại của đàn piano cơ Yamaha U3M được thiết kế theo công nghệ V-Pro trứ danh của Yamaha với độ chính xác cao hơn và vẻ ngoài bắt mắt, còn bộ cơ của đàn được áp dụng công nghệ Aluminum alloy action rails giúp tăng độ bền và độ nhạy cảm với lực ấn của ngón tay.

Các bộ phận quan trọng nhất của Yamaha U3M như bảng cộng hưởng và phím đàn đều được chế tác từ gỗ vân sam cao cấp, một loại gỗ nhẹ, cứng nhưng đủ dẻo dai trước tác động vật lý từ bên ngoài. Từng phím đàn đều được gọt giũa thủ công từ bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công Nhật Bản và trải qua các giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ đồng đều tuyệt đối.

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Yamaha U3M do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được cấp bằng sáng chế của Yamaha
Khung kim loại Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn, Piano, , Yamaha, U3M

Đàn Piano cơ Yamaha W101B

Đàn Piano cơ Royal

32.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha U30BL

82.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YUA

73.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

132.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha U30A

Đàn piano cơ YU3SXG

Piano cơ Yamaha W120BS

Piano cơ Yamaha UX3

Piano cơ Yamaha W102B

68.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W101

62.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA U3F