• Dòng sản phẩm: Piano cơ Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
  • 50.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3H

PIANO CƠ YAMAHA U3H – MADE IN JAPAN

- Thương hiệu: YAMAHA 

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm

- Trọng lượng: 248kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U3H?

Đàn piano cơ Yamaha U3H được sản xuất trong giai đoạn 1970 – 1980, khoảng thời gian mà kĩ thuật chế tác đàn hiện đại của Yamaha đã đạt tới mức hoàn hảo. Thiết kế đàn piano cơ Yamaha U3H vẫn còn được mô phỏng cho rất nhiều đời đàn và thương hiệu đàn sau này do những ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, được sản xuất tại nhà máy Hamamatsu dưới bàn tay khéo léo và tài hoa của những người thợ thủ công Nhật Bản, sự vững chãi, lâu bền, âm thanh trầm ấm, bộ cơ hoàn hảo, nguyên vật liệu hàng đầu và độ tinh xảo là những gì bạn không thể tìm thấy ở những mẫu đàn được sản xuất đại trà, giá rẻ trên toàn thế giới.

Với chiều cao 131 cm, Yamaha U3H sở hữu bảng cộng hưởng lớn hơn và dây dài hơn (hơn cả đàn piano baby grand), cho âm thanh trầm ấm, phong phú được rất nhiều nhạc công và người chơi nghiệp dư yêu thích. Bộ máy đàn được chia làm 04 khoang cũng là một thiết kế quan trọng làm tăng cường độ vang xa và chất lượng chung của âm thanh. Khung kim loại của đàn được thiết kế theo công nghệ V-Pro của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế với ngoại hình và kích thước chuẩn xác hơn. Yamaha cũng đã đóng góp những tiến bộ vượt bậc trong phương thức sản xuất bộ cơ đàn trong suốt 100 năm qua bằng Extruded Aluminum Alloy Action Rail giúp tăng cường đáng kể tuổi thọ của đàn.

Đàn piano cơ U3H được sản xuất trong giai đoạn 1970 – 1980, khoảng thời gian mà kĩ thuật chế tác đàn hiện đại của Yamaha đã đạt tới mức hoàn hảo. Thiết kế đàn Yamaha U3H vẫn còn được mô phỏng cho rất nhiều đời đàn và thương hiệu đàn sau này do những ưu việt mà nó mang lại.

Từng phím đàn U3H đều được kiểm tra riêng biệt, kĩ càng nên chất lượng rất đồng đều và tinh xảo. Được thiết kế giống với đàn piano grand, Yamaha U3H hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm nghệ thuật đẳng cấp.

Đàn piano cơ Yamaha U3H có đầy đủ 03 pedal như đàn piano grand, được sơn ánh vàng giúp tăng thêm sự sang trọng cho đàn.

Mời quý vị xem clip giới thiệu về các loại Piano U3H do Ths Tuấn Lưu giới thiệu:

Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt.
Khung kim loại Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn, Piano, , Yamaha, U3H

Đàn Piano cơ Yamaha W101B

Đàn Piano cơ Royal

32.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha U30BL

82.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YUA

73.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

132.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha U30A

Đàn piano cơ YU3SXG

Piano cơ Yamaha UX3

83.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Tonica

Piano cơ Yamaha W102B

68.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W101

62.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA U3F