PIANO CƠ YAMAHA U3F

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: Đàn Piano Cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 46.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA U3F

PIANO CƠ YAMAHA U3F – MADE IN JAPAN

- Thương hiệu: YAMAHA

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm

- Trọng lượng: 248kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U3F?

Series U3 được ra đời trong thời kì Yamaha đã đạt tới đỉnh cao trong công nghệ chế tác đàn. Sau Model U3E, U3F được đánh giá khá cao. Cũng trong khoảng thời gian này, sản lượng gỗ nhập khẩu từ Bắc Phi đạt sản lượng rất cao, tạo điều kiện lựa chọn những vật liệu tuyệt hảo nhất để đưa vào sản xuất đàn.

Phím đàn piano cơ Yamaha U3F được thiết kế giống với piano grand giúp tăng độ nhạy bén và cảm giác nhẹ nhàng khi chơi.

Với chiều cao 131 cm – một chút “nhỉnh” hơn so với các series đàn trước đó, kích thước của bảng cộng hưởng cùng với chiều dài dây của Yamaha U3F được tăng lên, giúp cải thiện đáng kể chất lượng và độ vang của âm thanh, đem đến cho người chơi những trải nghiệm thăng hoa.

Không chỉ nguyên vật liệu mà các kĩ thuật làm đàn Yamaha Model U3F cũng trải qua nhiều sự cải tiến nhằm đảm bảo sự cân bằng âm thanh trên toàn bộ 88 cao độ, sự vững chãi và kiên cố của bảng cộng hưởng và khung kim loại trước sức căng của dây. Phím đàn được thiết kế giống với đàn piano grand, mang lại cảm giác chơi đàn nhẹ nhàng, nhạy bén.

Bộ cơ của đàn piano cơ Yamaha U3F được chế tác từ gỗ nhập khẩu từ Bắc Phi, được chọn lọc kĩ càng, nghiêm ngặt. Kích thước bảng cộng hưởng và độ dài dây tăng giúp chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể.

Bảo hành 03 NĂM - ĐẶC BIỆT: CHÚNG TÔI HỖ TRỢ CHỌN ĐỜI CHO MỖI CÂY ĐÀN PIANO CƠ QUÝ VỊ MUA TẠI TUẤN LƯU PIANO

 Hệ thống sấy đàn khi trời nồm, độ ẩm cao

 Máy gõ nhịp loại cơ - Bền, âm thanh hay, dễ nghe (Loại tốt nhất cho người học đàn Piano cơ)

 Ẩm kế đo độ ẩm trong phòng để cắm sấy cho đàn khi độ ẩm cao.

 Piston Thủy lực gắn vào nắp đàn, chống kẹp tay cho trẻ nhỏ.

 Chìa khóa nắp đàn.

 Dây kẹp bản nhạc (không bị gió thổi bay bản nhạc - Rất tiện ích cho người học đàn Piano)

 Kem đánh bóng đàn

 Khăn lau đàn chuyên dụng

Mời bạn lắng nghe Test âm thanh đàn piano cơ Yamaha U3F

Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được cấp bằng sáng chế của Yamaha
Khung kim loại Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế của Yamaha

98.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3C

42.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U30AS

132.000.000 VNĐ