• 47.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U2H

- THƯƠNG HIỆU: YAMAHA
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Đen
- Kích thước: Cao 127cm, Rộng 150cm, Ngang 61cm
- Trọng lượng: 228kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U2H?

Piano cơ Yamaha U2H là mẫu đàn được thiết kế nhằm tối ưu hóa cho nhạc công chuyên nghiệp. Sự tinh xảo và cao cấp của đàn không chỉ được thể hiện trong nguyên vật liệu hay nước sơn mà còn trong công nghệ chế tác đàn. Khung kim loại của đàn được chế tạo bằng công nghệ V-pro (do Yamaha nghiên cứu và đã được cấp bằng sáng chế), giúp tăng cường độ chính xác, sức chịu lực và vẻ đẹp của khung.

Bên cạnh đó, phím đàn Yamaha U2H được làm bằng gỗ vân sam (cùng chất liệu với bảng cộng hưởng). Đây là loại gỗ rất tốt với đặc tính cứng và nhẹ, tuy nhiên đắt đỏ hơn nhiều loại gỗ khác. Thiết kế này giúp phím đàn trở nên nhạy cảm đối với lực ấn của bàn tay, tối ưu hóa trải nghiệm chơi đàn, nhất là đối với những bản nhạc phức tạp.

03 pedal của đàn được sơn ánh vàng giúp tăng độ sang của đàn

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện - Tài liệu nổi tiếng dành cho người mới bắt đầu học Piano)

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Yamaha U2H do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

Bộ cơ Gỗ vân sam. Búa đàn lông cừu tự nhiên nén chặt. Ngựa đàn gỗ phong Công nghệ Aluminim Alloy Action Rails của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế
Bộ khung đàn Công nghệ V-Pro của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế
Dây đàn Thép cường độ cao, ít các-bon cho sự dẻo dai, linh hoạt

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha u2h

Đàn piano cơ Yamaha U30A

Piano cơ Yamaha W120BS

Piano cơ Yamaha UX3

62.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3C

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha YM11

80.000.000 VNĐ