• Dòng sản phẩm: Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 3
  • 51.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U1M

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Loại: Piano cơ up-right

- Màu: Đen

- Kích thước: Rộng 151cm, Cao 121cm, Ngang 63cm.

- Trọng lượng: 228kg

- Số phím đàn: 88

-Số pedal: 3

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO CƠ YAMAHA U1M?

Yamaha U1M là thành viên của series U1 đã từng được ưa chuộng tại Nhật Bản, đến từ chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Đàn ra đời vào những năm 80, thời kì Yamaha đạt tới đỉnh cao về kĩ thuật và vật liệu chế tác.

Với chiều cao 121cm, U1M là lựa chọn hoàn hảo cho không gian chật hẹp về mặt kích thước cũng như âm lượng (các loại đàn lớn hơn thường ồn hơn, do đó không hợp với diện tích nhà nhỏ).

Các bộ phận của đàn, đặc biệt là bảng cộng hưởng, được chế tác từ gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn khắt khe của Yamaha, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công Nhật Bản.

Bộ cơ đàn được áp dụng công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng cường độ bền trước điều kiện thời tiết thất thường. Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế mang lại một khung kim loại rắn chắc và đẹp mắt.

Phím đàn được gọt giũa bằng tay và được kiểm tra riêng biệt trước khi phủ một lớp sơn cao cấp, chống trơn trượt. Bộ vận động của phím được thiết kế giống với đàn piano grand cao cấp đến mức bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt

Búa đàn được làm hoàn toàn từ lông cừu tự nhiên nén chặt với độ nhạy cao khi nhận lực ấn phím. Dây đàn được làm từ thép cường độ cao, ít các-bon giúp đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt.

Lớp sơn đen bóng cùng các chi tiết ánh vàng chắc chắn sẽ đem lại cho không gian nhà bạn một diện mạo sang trọng và đẳng cấp.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Yamaha U1M

Dây đàn Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, yamaha U1M

Đàn Piano cơ Wilson

89.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha Mc10WnC

73.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Tonica

Piano cơ Yamaha U3C

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha YM11

80.000.000 VNĐ

11 LOẠI PHỤ KIỆN KÈM THEO ĐÀN PIANO CƠ