• Dòng sản phẩm: Piano cơ Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • 46.000.000 VNĐ

- Kích thước: Cao 121 cm, Rộng 151 cm, Ngang 63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.

- Số pedal: 3 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO CƠ YAMAHA U1H?

Tiếp nối thành công vang dội của xê-ri U1 của thương hiệu Yamaha, piano cơ Yamaha U1H được coi là một trong những dòng đàn hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất piano upright cũng như grand. Đây cũng là mẫu đàn được sản xuất nhiều nhất và trong khoảng thời gian dài nhất trong tất cả các xê-ri đàn upright của Yamaha.

Được chế tạo từ những vật liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng từ khung đàn cho tới những chi tiết tinh vi của bộ máy đàn, Yamaha U1H sở hữu độ nhạy cao và âm thanh phong phú chuẩn châu Âu, mang lại những giai điệu trầm ấm nhưng lại sắc nét với độ cân bằng âm sắc hoàn hảo.

U1H là một niềm tự hào của thương hiệu Yamaha, có mặt trong vô số những sân khấu lớn nhỏ trên toàn thế giới, tại các học viện âm nhạc, câu lạc bộ, nhà hàng, khách sạn cao cấp cũng như tại các hộ gia đình. Một ưu thế khác của Yamaha U1H đó là kích thước nhỏ gọn, dáng hộp được mài giữa cứng cáp rất thích hợp với nhiều loại không gian khác nhau, dễ vận chuyển, bê vác, bảo trì. Không những thế, cây đàn còn sở hữu đầy đủ 3 pedal được đúc bằng hợp kim đồng rất chắc chắn. Màu sơn đen bóng của toàn bộ thân đàn với màu ánh vàng từ các pedal này tạo cho U1H một vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm.

 Ẩm kế đo độ ẩm trong phòng để cắm sấy cho đàn khi độ ẩm cao.

 Piston Thủy lực gắn vào nắp đàn, chống kẹp tay cho trẻ nhỏ.

 Chìa khóa nắp đàn. 

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Yamaha U1H

Bảng cộng hưởng Gỗ Vân Sam
Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt.
Khung kim loại Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn, Piano, , Yamaha, U1H, U1

Đàn Piano cơ Yamaha W101B

Piano cơ Yamaha U3G

57.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W120BS

Đàn Piano cơ Tonica

Piano cơ Yamaha W102B

Piano cơ Yamaha U3C

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

11 LOẠI PHỤ KIỆN KÈM THEO ĐÀN PIANO CƠ