• Dòng sản phẩm: Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 69.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA U10A

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: đen

- Kích thước: cao 121 cm × rộng 150 cm × ngang 61 cm

- Trọng lượng: 210 kg

- Số phím: 88

- Số pedal: 03

- Chất lượng: Đã qua sử dụng, mới 80-90%, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U10A?

Yamaha U10A là mẫu đàn khá mới, được sản xuất vào giai đoạn 1989 - 1994. Tuy có kích thước nhỏ (cao 121cm) nhưng độ dài dây đàn vẫn được đảm bảo nhằm mang lại âm thanh cân bằng (ở một số mẫu đàn bình dân hơn, độ dài dây đàn bị giảm bớt cho phù hợp với kích thước đàn).

Cơ chế semi-underfelt với một lớp nỉ trong lõi búa đàn, giúp lớp ngoài của búa mềm mại mà vẫn rắn chắc bên trong, mang lại độ rung âm thanh ổn định, chất lượng âm thanh trong sáng.

Công nghệ V-pro được cấp bằng sáng chế mang lại một khung đàn rắn chắc, đẹp mắt, chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn.

Từng chi tiết trong đàn đều được làm từ các loại gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ nhà máy Hamamatsu tại Nhật Bản.

Phím đàn được chế tác thủ công với độ chính xác cao. Cơ chế uniform key travel giúp mang lại cảm giác cao cấp khi chơi không kém gì đàn piano grand sang trọng và tạo thói quen bấm phím đúng cách ngay ở giai đoạn đầu luyện tập.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Yamaha U10A

Dây đàn Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, Yamaha U10A, piano

PIANO CƠ YAMAHA SX100RBL