• 79.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MC1AWnC

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: gỗ tự nhiên

- Kích thước: Cao 121 cm, Rộng 151 cm, Ngang 63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.

- Số pedal: 3 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, dây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA MC1AWnC?

Với chiều cao 121cm, Yamaha MC1AWnC là lựa chọn tuyệt vời dành cho các ngôi nhà hoặc căn hộ có kích thước nhỏ. Kĩ thuật sơn đặc biệt không làm mất đi lớp vân gỗ tự nhiên của đàn, mang lại một ngoại hình tinh tế và cổ điển.

Để chịu được lực căng dây lên tới hàng tấn, khung kim loại của đàn được chế tác theo công nghệ V-Pro nhằm đảm bảo độ rắn chắc và vẻ ngoài bắt mắt hơn. Bộ cơ đàn được áp dụng kĩ thuật đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng đáng kể tuổi thọ và độ bền của các chi tiết bên trong trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bảng cộng hưởng của đàn piano cơ Yamaha MC1AWnC được làm từ gỗ vân sam, một loại gỗ cứng, nhẹ và có khả năng vang âm chưa một loại gỗ nào có thể thay thế. Tại nhà máy chế tác đàn Hamamatsu, chỉ 10% sản lượng gỗ nhập vào được sử dụng cho việc chế tác bảng cộng hưởng, cho thấy được tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng đỉnh cao của thương hiệu Yamaha.

Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon, đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây bass của đàn được cuốn một lớp đồng nguyên chất giúp tăng cường độ lâu bền trước tác động vật lý.

Búa đàn piano cơ Yamaha MC1AWnC được làm từ lông cừu nguyên chất cuốn chặt với lõi búa được cuốn hai lần nỉ (phần màu cam). Độ đồng đều cao với cơ chế vận động linh hoạt, chính xác giúp búa duy trì được lực gõ đều đặn và nhịp nhàng trong quá trình chơi.

Phím đàn được gọt giũa thủ công bằng đôi tay của những người thợ chế tác Nhật Bản tài ba. Tất cả các phím đều được kiểm tra riêng biệt và được phủ một lớp sơn cao cấp giả ngà, chống trơn trượt và hỗ trợ tối đa cho người chơi. Cơ chế vận động của phím được thiết kế tương đương với đàn piano grand sang trọng, được gọi là Uniform Key Travel, giúp mang lại cảm giác sống động và thật nhất khi lướt tay trên phím.

Thiết kế bo tròn thân thiện và tinh tế

Thiết kế chân mèo mang lại vẻ mềm mại và cổ điển cho đàn

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn Yamaha MC1AWnC

Dây đàn Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha MC1AWnC

55.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3M

60.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3G

57.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Royal

89.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W102B

68.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W101

62.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3C

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha YU30Mhc

11 LOẠI PHỤ KIỆN KÈM THEO ĐÀN PIANO CƠ