• Số lượng sản phẩm trong kho: 3
  • 73.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha Mc10WnC

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: gỗ tự nhiên

- Kích thước: Cao 121 cm, Rộng 151 cm, Ngang 63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.

- Số pedal: 3 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA MC10WNC?

Ra đời vào cuối những năm 80 - đầu những năm 90 nên các mẫu đàn thuộc series Mc10WnC có độ mới khá cao và vẫn trong tình trạng hoạt động tốt. Kích thước nhỏ gọn với chiều cao 121cm, Yamaha Mc10WnC là sự lựa chọn tuyệt hảo cho các ngôi nhà hay căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Lớp vỏ màu gỗ tự nhiên với những đường vân nhẹ nhàng mang đến cho cây đàn một vẻ ngoài mộc mạc nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng với sự có mặt của những chi tiết ánh vàng tinh tế. Yamaha Mc10WnC sở hữu hai chân uốn cong theo phong cách Chippendale trứ danh của châu Âu, thường được gọi là "cat leg" - chân mèo, do sự mềm mại mà chúng mang lại cho tổng thể đàn. 

Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam cao cấp - một loại gỗ cứng có độ vang âm rất cao, được sử dụng bởi tất cả các nhà sản xuất đàn piano hiện nay. Tại nhà máy Hamamatsu của thương hiệu Yamaha, chỉ có 10% sản lượng gỗ nhập về được sử dụng vào việc chế tác bảng cộng hưởng. 

Khung kim loại của đàn được chế tác theo công nghệ V-Pro với độ chuẩn xác, đẹp mắt và khả năng chịu lực căng dây đáng nể. 

Bộ cơ đàn được trang bị công nghệ Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng độ bền của đàn trước sự thay đổi của thời tiết, giảm thiểu chi phí và sự phiền toái khi phải thay thế linh kiện. 

Búa đàn được làm bằng lông cừu tự nhiên cuốn chặt với độ đồng đều gần như là tuyệt đối. Với cơ chế căng dây Aliquot, mỗi nốt trong 03 quãng tám đầu tiên sẽ được trang bị thêm 1 dây đàn để trở thành một tập hợp gồm 4 dây. Dây cuối cùng được căng cao hơn để búa chỉ có thể gõ 3 dây còn lại. Dưới tác động của búa đàn, dây thứ 4 này cũng rung theo, giúp tăng độ cộng hưởng và độ phong phú của tiếng đàn. 

Dây đàn được làm từ thép cường độ cao, ít các-bon đàm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. 

Nắp phím đàn được trang bị cơ chế chống sập đột ngột. Cơ chế vận động của phím được thiết kế giống với đàn piano 03 chân sang trọng thường được dùng trong các buổi hòa nhạc lớn nhỏ trên khắp thế giới. 

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn Yamaha Mc10WnC

Dây đàn Dây đàm được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha Mc10WnC

55.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3M

60.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA UX30A

115.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3G

57.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W120BS

73.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U300

89.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX3

Piano cơ Yamaha W102B

68.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W101

62.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3C

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha YU30Mhc

11 LOẠI PHỤ KIỆN KÈM THEO ĐÀN PIANO CƠ

PIANO CƠ YAMAHA SX100RBL