• Dòng sản phẩm: Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 73.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MC10BL

Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

- Kích thước: Cao 121 cm, Rộng 151 cm, Ngang 63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.

- Số pedal: 3 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA MC10BL?

Đàn piano cơ Yamaha MC10BL được sản xuất vào những năm 80 của thế kỉ XX - thời kì vàng son của Yamaha về cả vật liệu lẫn kĩ thuật chế tác. Do đó, các mẫu đàn ra đời vào giai đoạn vẫn không ngừng được săn đón tại thị trường nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Yamaha MC10BL là một trong những mẫu đàn đầu tiên được áp dụng chiến lược giảm chi phí sản xuất bằng cách giảm thiểu những chi tiết không cần thiết (chẳng hạn như phần nắp đàn được sử dụng gỗ đơn miếng).Tuy nhiên, chính vì thế mà bộ cơ đàn và những bộ phận chịu trách nhiệm chính cho chất lượng âm thanh lại được ưu tiên và chú trọng đầu tư hơn.

Với chiều cao 121cm và kích thước nhỏ nhắn, đàn piano cơ Yamaha MC10BL rất phù hợp với những không gian chật hẹp, thân thiện với trẻ nhỏ.

Bảng cộng hưởng của đàn được chế tác từ gỗ vân sam lâu năm dưới sự kiểm tra kĩ lưỡng và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Yamaha tại nhà máy Hamamatsu, Nhật Bản. Chỉ 10% số lượng gỗ nhập về là đạt yêu cầu để sản xuất bảng cộng hưởng - bộ phận thường được coi là trái tim hay linh hồn của toàn bộ cây đàn.

Dây đàn được chế tác từ thép cường độ cao, it các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây bass được cuốn thêm một lớp đồng nguyên chất để đảm bảo chất lượng âm thanh mà không cần phải kéo dài dây.

Bộ cơ đàn được áp dụng những công nghệ trứ danh mà Yamaha đã được cấp bằng sáng chế, chẳng hạn như công nghệ V-pro cho một bảng cộng hưởng rắn chắc, đẹp mắt, chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn hay công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng cường độ bền của đàn trước tác động của thời tiết.

Phím đàn được gọt giũa thủ công từ bàn tay của những người thợ tài hoa người Nhật. Mỗi phím đều được kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kĩ thuật trước khi được đưa vào sử dụng cho đàn. Một lớp sơn cao cấp trên bề mặt phím chống trơn trượt và tạo điều kiện di chuyển dễ dàng cho bàn tay. Nắp phím được thiết kế với cơ chế chống sập đột ngột giúp đảm bảo an toàn khi chơi, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Đàn có đầy đủ 03 pedal được sơn ánh vàng làm tăng độ thanh lịch và sang trọng cho toàn bộ tổng thể đàn.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Yamaha MC10BL

Dây đàn Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, yamaha mc10bl, piano

Đàn Piano cơ Wilson

89.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha Mc10WnC

73.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Tonica

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha YU30Mhc

11 LOẠI PHỤ KIỆN KÈM THEO ĐÀN PIANO CƠ

0 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA HQ300SX

85.000.000 VNĐ