PIANO CƠ YAMAHA HQ300SX

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: Đàn Piano cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 85.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA HQ300SX

- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Đen
- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 152cm, Ngang 67cm 
- Trọng lượng: 242kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
- Chất lượng: Đã qua sử dụng, mới 80-90%, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA HQ100SX?

Ra đời vào giai đoạn 1995-1996, Yamaha HQ300Sx là mẫu đàn còn khá mới, do đó, các ứng dụng công nghệ và kĩ thuật chế tác hiện đại đều có thể tìm thấy ở mẫu đàn này.

Đàn được trang bị công nghệ tự chơi, ghi âm qua hệ thống đĩa mềm và chế độ yên lặng (đeo tai nghe khi chơi), hỗ trợ đắc lực cho quá trình luyện tập và giải trí hàng ngày.

Bảng cộng hưởng của đàn được chế tác từ gỗ vân sam, một loại gỗ nhẹ, cứng, độ vang âm cao, được sử dụng trong các mẫu đàn cao cấp trên toàn thế giới.

Khung đàn được làm bằng kim loại theo công nghệ hút chân không V-pro giúp tăng độ bền lên gấp nhiều lần so với kĩ thuật chế tác truyền thống.

Với công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails, bộ cơ đàn hoạt động linh hoạt hơn và bền lâu hơn trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

88 phím đàn được gọt giũa bằng tay với sự chuẩn xác gần như tuyệt đối, trải qua giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được phủ một lớp sơn cao cấp giả ngà voi.

Bảo hành 05 NĂM - Hỗ trợ trọn đời cho cây đàn.

ƯU ĐÃI TỪ TUẤN LƯU PIANO

Tặng ngay bộ phụ kiện đàn piano từ A-Z, nhập khẩu từ Nhật Bản, bao gồm:

 Khăn phủ đàn, phủ phím

 Hệ thống sấy tự động

 Piston thủy lực chống kẹp tay trẻ nhỏ

 Bát kê chân

 Dây kẹp bản nhạc

 Sách học đàn nước ngoài

 Chìa khóa nắp đàn

 Khăn lau đàn

ĐẶC BIỆT: Bảo hành lỗi Kỹ Thuật miễn phí 3 năm và HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI cho cây đàn này. Tại Hà Nội chỉ có DUY NHẤT Tuấn Lưu Piano mới có Chế độ HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI cho cây đàn Piano cơ.

Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị Khách Hàng để mong có thể giúp cho Khách Hàng Hài Lòng.

PHỤ KIỆN TẶNG KÈM KHI MUA MỖI CÂY ĐÀN PIANO CƠ TẠI TUẤN LƯU PIANO

 Ghế chơi đàn chất lượng cao từ Nhật Bản

 Khăn phủ đàn và khăn phủ phím

 Hệ thống sấy đàn khi trời nồm

 Máy gõ nhịp rất cần thiết cho người học Piano (loại cơ, lên dây cót)

 Ẩm kế đo độ ẩm trong phòng để cắm sấy cho đàn khi độ ẩm cao.

 Piston Thủy lực gắn vào nắp đàn, chống kẹp tay cho trẻ nhỏ.

 Chìa khóa nắp đàn.

- Page Dịch vụ sửa chữa, lên dây đàn Piano: https://www.facebook.com/suachualendaypiano

PIANO CƠ YAMAHA SX100RBL

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA MX100MR