• Dòng sản phẩm: Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 72.000.000 VNĐ

- Kích thước: Cao 121cm, Rộng 150cm, Ngang 61cm
- Trọng lượng: 242kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
- Chất lượng: Đã qua sử dụng, mới 80-90%, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA HQ100SX?

Ra đời vào giai đoạn 1995-1996, Yamaha HQ100Sx là mẫu đàn còn khá mới, do đó, các ứng dụng công nghệ và kĩ thuật chế tác hiện đại đều có thể tìm thấy ở mẫu đàn này.

Đàn được trang bị công nghệ tự chơi, ghi âm qua hệ thống đĩa mềm và chế độ yên lặng (đeo tai nghe khi chơi), hỗ trợ đắc lực cho quá trình luyện tập và giải trí hàng ngày.

Bảng cộng hưởng của đàn được chế tác từ gỗ vân sam, một loại gỗ nhẹ, cứng, độ vang âm cao, được sử dụng trong các mẫu đàn cao cấp trên toàn thế giới.

Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon giúp đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt 

Khung đàn được làm bằng kim loại theo công nghệ hút chân không V-pro giúp tăng độ bền lên gấp nhiều lần so với kĩ thuật chế tác truyền thống.

Với công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails, bộ cơ đàn hoạt động linh hoạt hơn và bền lâu hơn trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

88 phím đàn được gọt giũa bằng tay với sự chuẩn xác gần như tuyệt đối, trải qua giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được phủ một lớp sơn cao cấp giả ngà voi.

Bảo hành 03-05 NĂM

ƯU ĐÃI TỪ TUẤN LƯU PIANO

Tặng ngay bộ phụ kiện đàn piano từ A-Z, nhập khẩu từ Nhật Bản, bao gồm:

 Khăn phủ đàn, phủ phím

 Hệ thống sấy tự động

 Piston thủy lực chống kẹp tay trẻ nhỏ

 Bát kê chân

 Dây kẹp bản nhạc

 Sách học đàn nước ngoài

 Chìa khóa nắp đàn

 Khăn lau đàn

ĐẶC BIỆT: Bảo hành lỗi Kỹ Thuật miễn phí 3 năm và HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI cho cây đàn này. Tại Hà Nội chỉ có DUY NHẤT Tuấn Lưu Piano mới có Chế độ HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI cho cây đàn Piano cơ.

Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị Khách Hàng để mong có thể giúp cho Khách Hàng Hài Lòng.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Yamaha HQ100SX

- Page Dịch vụ sửa chữa, lên dây đàn Piano: https://www.facebook.com/suachualendaypiano

Chất liệu cấu tạo
Bảng cộng hưởng Gỗ vân sam lâu năm
Bộ cơ Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.
Dây đàn Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Búa đàn làm bằng lông cừu tự nhiên nén chặt. Ngựa đàn gỗ phong. Bộ cơ đàn được chế tác theo công nghệ Aluminum Alloy Action Rails đã được cấp bằng sáng chế.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, yamaha HQ100SX, piano

11 LOẠI PHỤ KIỆN KÈM THEO ĐÀN PIANO CƠ

PIANO CƠ YAMAHA SX100RBL

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA HQ300SX

85.000.000 VNĐ