• 84.000.000 VNĐ

Piano cơ UX10WnC

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: gỗ tự nhiên

- Kích thước: Cao 121 cm, Rộng 151 cm, Ngang 63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.

- Số pedal: 3 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, dây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA UX10WnC?

Với chiều cao 121cm, piano cơ Yamaha UX10WnC là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những căn hộ có diện tích nhỏ nhắn. Với những không gian nhỏ hẹp, việc sử dụng một cây đàn lớn không những gây tốn diện tích mà còn làm tăng tiếng ồn nếu không được cách âm một cách cẩn thận. Vì kích thước nhỏ gọn nên đàn còn rất phù hợp cho việc luyện tập của trẻ em.

Khung đàn hình chữ X ở phía sau lưng là một dấu hiệu cho thấy đây là mẫu đàn cao cấp của Yamaha (cùng dòng X với các mẫu đàn “đình đám” khác như UX30BL hay UX30A). Khung chữ X không chỉ đòng vai trò củng cố toàn bộ cấu trúc đàn mà còn giúp ổn định lực đập của búa và lực rung của dây, đảm bảo âm thanh cân bằng và phong phú. Bên cạnh đó, kĩ thuật bẻ cong ngựa đàn cho phép gia tăng độ dài dây mà vẫn không làm thay đổi kích cỡ bên ngoài của đàn.

Cơ chế thoát âm đặc biệt

Piano cơ UX10Wnc được trang bị hệ thống thoát âm đặc biệt. Với cơ chế này, âm thanh của đàn không bị kẹt lại phía sau (nhược điểm lớn nhất của nhiều đàn piano upright) mà di chuyển về phía trước người chơi, đem lại trải nghiệm nghệ thuật thăng hoa.

Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam lâu năm với độ khuếch tán âm thanh rất cao. Bộ cơ đàn được trang bị hệ thống đùn nhôm Aluminum Rails Action Alloy còn khung kim loại của đàn được chế tác theo kĩ thuật V-Pro. Đây là hai loại công nghệ do Yamaha nghiên cứu và đã được cấp bằng sáng chế. Chúng giúp tăng cường độ bền lâu và khả năng chịu lực vật lý của đàn, do đó được coi là những cải tiến tiến bộ nhất trong vòng 100 năm qua.

Búa đàn được làm hoàn toàn từ lông cừu tự nhiên nén chặt với hai lớp nỉ ở lõi búa. Cơ chế vận động của búa đàn được thiết kế vô cùng chuẩn xác để luôn đập vào dây đàn tại đúng vị trí đã được đo đạc từ trước.

Từng phím của đàn piano cơ Yamaha UX10WnC đều được gọt giũa bằng tay và trải qua nhiều bước kiểm tra riêng biệt, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ đồng đều cao nhất

UX10WnC cũng là một trong những mẫu đàn hiếm với lớp vỏ gỗ hồ đào cao cấp, được sơn bằng kĩ thuật đặc biệt (đảm bảo lớp vân gỗ vẫn dọc thân đàn vẫn có thể được nhìn thấy bằng mắt thường). Thiết kế chân mèo uốn cong cùng các chi tiết ánh vàng mang lại cho đàn một vẻ ngoài sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch và cổ điển.

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn Yamaha UX10WnC

Bộ khung đàn Với kết cấu khung sau chữ X, toàn bộ bảng cộng hưởng, khung kim loại và cấu tạo tổng thể của đàn đều được củng cố vững chãi.
Dây đàn Dây đàn được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất.
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha UX10WnC

60.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3G

57.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Royal

89.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W102B

68.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W101

62.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3C

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha YU30Mhc