Đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

  • 132.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

- THƯƠNG HIỆU: YAMAHA
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Gỗ tự nhiên
- Kích thước: Cao 131cm, Dài 153cm, Rộng 65cm
- Trọng lượng: 250kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
-Số pedal: 03 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm)

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA UX300 Wn? 

UX300 Wn là phiên bản màu gỗ của series UX, ra đời vào giai đoạn 1994 - 1997 và thuộc dòng đàn cao cấp của Yamaha. Đàn được chế tác và thiết kế nhằm phục vụ các nhạc công chuyên nghiệp, giá thành của đàn khi mới ra mắt còn cao hơn một số mẫu piano grand.

Các nguyên vật liệu dùng để sản xuất đàn piano cơ UX300 Wn đều được tuyển chọn kĩ càng theo tiêu chuẩn khắt khe của Yamaha. Khung kim loại đẹp mắt, rắn chắc được chế tạo theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế. Bộ cơ đàn đùn nhôm theo công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được coi là sáng chế tiên tiến nhất trong suốt 100 năm qua, giúp tăng độ bền của đàn lên gấp nhiều lần, giảm thiểu nguy cơ biến dạng dưới điều kiện thời tiết. 

Kết cấu khung đàn chữ X giúp củng cố và tăng cường sự vững chãi của đàn, cố định bảng cộng hưởng, ổn định hóa sự rung động của dây đàn giúp âm sắc mượt mà và cân bằng trong suốt quá trình chơi. Do chi phí sản xuất cao nên số lượng những cây đàn sở hữu khung chữ X không còn nhiều. 

Bộ cơ đàn sử dụng hệ thống Agraffe. Agraffe là một bộ phận của đàn, nằm ở đầu dây có chốt giữ với vai trò cố định dây, đảm bảo khoảng cách vừa phải giữa dây với các bộ phận khác và xác định chiều dài của dây, tạo điều kiện cho âm thanh di chuyển mượt mà. 

Hệ thống Agraffe

Cơ cấu nén dây chia chiều dài dây theo một tỉ lệ vô cùng chuẩn xác giúp âm thanh được tạo ra rất sáng và đẹp.  

Dây đàn làm bằng thép cường độ cao ít các-bon được cuốn đồng nguyên chất giúp đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

Hệ thống búa đàn làm hoàn toàn bằng lông cừu tự nhiên với cơ chế vận động giống với đàn piano grand. 

Khe hẹp giữa giá để bản nhạc với thân đàn tạo nên cơ chế thoát âm đặc biệt, giúp âm thanh di chuyển trực tiếp tới tai người chơi mà không bị kẹt lại ở phía sau, mang lại trải nghiệm nghệ thuật thăng hoa.

Cơ chế thoát âm đặc biệt

Bề mặt gỗ đào hoa tâm sang trọng và tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn

Phím đàn được làm bằng gỗ vân sam rất cứng và nhẹ. Độ nhạy của phím tương tự phím đàn piano grand, mang lại cảm giác cao cấp và sang trọng. 

ĐẾN VỚI TUẤN LƯU PIANO – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Giá cả phải chăng: 130.000.000đ – 135.000.000đ (Theo đời đàn và chất lượng các chi tiết bên trong đàn)

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

Bộ cơ Gỗ vân sam + nhôm. Ngựa đàn gỗ phong. Búa đàn lông cừu tự nhiên nén chặt. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được cấp bằng sáng chế
Bộ khung đàn Khung đàn chữ X
Dây đàn Thép cường độ cao, ít các-bon giúp đảm bảo sự linh hoạt, dẻo dai
Khung kim loại Công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha UX300 Wn

Đàn piano cơ Yamaha U30BL

82.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YU3S

115.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA YU5SXGZ

150.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA U30MHC

105.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA YU33