• Dòng sản phẩm: Đàn Piano cơ Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 69.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha U3A

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA U3A – MADE IN JAPAN (GIÁ 64TR - 68TR)

- Thương hiệu: YAMAHA

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm

- Trọng lượng: 248kg

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U3A?

Là “con út” trong sê-ri U3, ra đời vào thập niên 1980 khi kĩ thuật chế tác đàn của Yamaha đã đạt tới đỉnh cao, piano cơ Yamaha U3A quy tụ những ưu điểm mà bất cứ người chơi nhạc nào cũng thèm muốn.

Chiều cao 131cm cho phép độ dài dây đàn và độ rộng bảng cộng hưởng tăng lên, tạo âm vang mạnh mẽ, trong sáng và độ cân bằng âm sắc hoàn hảo. Búa đàn được thiết kế với lõi trong cứng và phần vỏ bọc mềm bằng lông cừu, vừa tăng độ bền cho búa tới hàng trăm năm đồng thời khiến cho lực đập của búa lên dây đàn ổn định và chuẩn xác hơn. Bảng cộng hưởng của đàn được chế tác từ gỗ vân sam cho độ khuếch đại lớn còn khung kim loại được làm bằng gang theo công nghệ V-Pro rất chuẩn xác, đẹp mắt và quan trọng hơn cả là chịu lực căng dây đàn rất tốt.

Cũng như các “anh chị em” khác của nhà Yamaha, bộ cơ đàn U3A được chế tác theo công nghệ Aluminum alloy action rails – sáng kiến của Yamaha đã được cấp bằng công nhận và là bước ngoặt trong ngành sản xuất piano cơ. Phím đàn được làm từ 100% gỗ vân sam, được mài dũa bằng tay với độ đồng đều rất cao. Với thiết kế theo chuẩn đàn piano grand, phím có độ nhạy cao với lực ấn từ bàn tay nhằm trợ giúp tối đa cho người chơi với những bản nhạc khó, yêu cầu độ tinh tế và kĩ thuật điêu luyện. Với nước sơn đen bóng điểm xuyết những chi tiết ánh vàng vùng với vóc dáng vuông vức khỏe khoắn, Yamaha U3A mang một vẻ đẹp sang trọng những vẫn vô cùng tinh tế và thanh lịch.

Phím đàn piano cơ Yamaha U3A được làm từ gỗ vân sam cao cấp, được gọt dũa bằng tay nhưng có độ đồng đều rất cao. Phím được thiết kế giống với đàn piano grand, với độ nhạy cao với lực ấn của bàn tay.

Pedal đàn piano cơ Yamaha U3A được sơn ánh vàng giúp tăng độ sang trọng cho đàn.

Búa đàn piano cơ Yamaha U3A được thiết kế với lõi trong cứng và phần vỏ bọc mềm bằng lông cừu, vừa tăng độ bền cho búa tới hàng trăm năm đồng thời khiến cho lực đập của búa lên dây đàn ổn định và chuẩn xác hơn.

Khung đàn piano cơ Yamaha U3A được làm bằng gang theo công nghệ V-Pro đẹp mắt, chuẩn xác và chịu lực căng dây rất tốt.

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện - Tài liệu nổi tiếng dành cho người mới bắt đầu học Piano)

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Yamaha U3A do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được cấp bằng sáng chế của Yamaha
Khung kim loại Khung kim loại được chế tác theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Yamaha U3A, U3A, piano cơ

Đàn Piano cơ Yamaha W101B

Đàn piano cơ Yamaha U30BL

82.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha U30A

ĐÀN PIANO CƠ YU3S

115.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA U30MHC

105.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA YU33