Đàn piano cơ Yamaha U30A

  • 83.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha U30A

- Thương hiệu: YAMAHA

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm

- Trọng lượng: 242kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U30A?

Yamaha U30A là một trong những mẫu đàn được đánh giá cao khi được thiết kế tương tự với series U3 đã mang lại nhiều thành công cho thương hiệu Yamaha. Được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo và được tích hợp những công nghệ trứ danh, Yamaha U30A sở hữu chất lượng âm thanh và độ lâu bền không dễ tìm thấy ở những dòng đàn tầm trung.

Thiết kế vuông vức với nước sơn đen và các chi tiết ánh vàng khiến cho Yamaha U30A không chỉ là một cây đàn piano mà còn là một món đồ nội thất sang trọng.

Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam – loại gỗ nhẹ, cứng nhưng có khả năng khuếch đại âm thanh mà không có loại gỗ nào có thể thay thế. Trong toàn bộ lượng gỗ được nhập cho quá trình sản xuất, chỉ 10% số gỗ vân sam tinh túy nhất được sử dụng để chế tác bảng cộng hưởng.

Khung kim loại của đàn Yamaha U30A được chế tác theo công nghệ V-pro do Yamaha nghiên cứu. Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, giúp khung đàn trở nên bắt mắt, rắn chắc và lâu bền trước lực căng dây có thể lên tới hàng tấn.

Hệ thống búa đàn được làm hoàn toàn bằng lông cừu tự nhiên nén chặt, khi đập vài dây đàn cho ra những thanh âm trong trẻo và cân bằng.

Dây đàn được chế tác từ thép cường độ cao, ít cac-bon đảm bảo độ linh hoạt.

88 phím đàn được thiết kế với cơ chế chuyển động lên xuống tương đương với đàn piano grand. Do đó, dù đang chơi trên đàn piano upright bạn vẫn có được một trải nghiệm rất cao cấp.

Đàn có đầy đủ 03 pedal được sơn ánh vàng sang trọng.

ĐẾN VỚI TUẤN LƯU PIANO – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Giá cả phải chăng: 83.000.000 (Theo đời đàn và chất lượng các chi tiết bên trong đàn)

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn piano cơ Yamaha U30A

Dây đàn Dây đàm được làm bằng thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây có cao độ lớn được cuốn đồng nguyên chất
Khung kim loại Khung kim loại được làm theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng cường độ rắn chắc và khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha u30a

89.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX3

ĐÀN PIANO CƠ YU3S

115.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA YU5SXGZ

150.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA U30MHC

105.000.000 VNĐ