ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: Đàn Grand Piano Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 188.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B

- Thương hiệu: Yamaha
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Đen
- Kích thước: cao 101cm, rộng 148cm, ngang 183cm
- Trọng lượng: 310kg

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA G3B?

Yamaha G3B là mẫu đàn piano grand cỡ trung, thuộc dòng Grand cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản theo tiểu chuẩn khắt khe nhằm phục vụ các buổi biểu diễn hòa nhạc thính phòng lớn.

Trải qua thăng trầm thời gian, bộ máy đàn vẫn giữ nguyên độ tinh xảo và có rất ít dấu hiệu cũ mòn, do đó, Yamaha G3B tiếp tục được ưa chuộng bởi các nhà nhập khẩu đàn dày dạn kinh nghiệm dù số lượng đàn thuộc xê-ri này là còn rất ít.

 Yamaha G3B là thành quả lao động miệt mài từ trí óc và bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công Nhật Bản lành nghề. Từng chi tiết của đàn nói chung và bộ máy đàn nói riêng đều được chế tác vô cùng tỉ mỉ, chuẩn xác với sự cải tiến toàn diện nhằm đạt được cơ cấu vang âm tuyệt đỉnh và sự kết hợp hoàn hảo giữa búa đàn và dây đàn

Búa đàn được làm từ lông cừu và trục gỗ còn dây đàn được làm từ dây thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp, phần đồng nguyên chất quấn quanh dây bass tạo nên âm thanh trong trẻo, trầm ấm, chuẩn xác.

     Đàn có tổng cộng 88 phím được làm bằng gỗ thông và được bao phủ một lớp nhựa cao cấp làm tăng sự sang trọng cho cây đàn và hỗ trợ việc di chuyển ngón tay nhẹ nhàng, dễ dàng trong lúc chơi. Bên cạnh đó, hệ thống phím có khả năng tận dụng trọng lượng của phím, giúp phím trở về vị trí ban đầu trước khi chơi. Thiết kế này khiến cho âm thanh của đàn trở nên trong trẻo và chuẩn xác, đạt chuẩn âm thanh trong các buổi biểu diễn hòa nhạc.

    Về mặt thẩm mỹ, G3B mang dáng vóc nguyên thủy của cây đàn piano grand 3 chân đã trở thành chuẩn mực trong suốt hàng trăm năm qua. Từ những lâu đài, dinh thự của giới vua chúa, quý tộc châu Âu xưa kia cho tới học viện âm nhạc, nhà hàng, khách sạn cao cấp ngày nay, sự hiện diện của cây đàn piano grand luôn là biểu tượng của sự quý phái, sang trọng, trí thức. Điều này một phần do thiết kế hết sức “sang chảnh” của cây đàn với lớp sơn đen bóng, những đường uốn lượn mềm mại và những chi tiết ánh vàng hút mắt, nhưng phần nhiều là do bề dày văn hóa mà chỉ cây đàn piano grand mới có được.

    Nếu bạn sở hữu một căn nhà có không gian rộng, được bài trí tỉ mỉ, đẹp mắt, một cây đàn piano grand sẽ thay đổi không gian nhà bạn theo cách mà không một đồ vật nội thất hay trang trí nào có thể thay thế. Ngôi nhà xinh đẹp với âm thanh piano trong trẻo chắc chắc sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư thái, bình yên. Bên cạnh đó, chơi nhạc còn là một hoạt động giải trí và giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.

 Tài liệu tự học luyện ngón đàn của nước ngoài (bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện.)

 Máy gõ nhịp loại cơ (lên dây cót)

 Ẩm kế đo độ ẩm trong phòng để cắm sấy cho đàn khi độ ẩm cao.

 Piston Thủy lực gắn vào nắp đàn, chống kẹp tay cho trẻ nhỏ.

 Chìa khóa nắp đàn. 

 Bát kê chân đàn chống lún trên sàn gỗ (vì mỗi cây đàn Grand có cân nặng <> 300kg)

Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được cấp bằng sáng chế của Yamaha
Khung kim loại Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Yamaha G3B, piano cơ, grand piano

Sản phẩm liên quan

Piano cơ Yamaha U3G

57.000.000 VNĐ

Đàn grand piano Kawai KG3

110.000.000 VNĐ

Đàn grand piano Steinway & Sons model O

900.000.000 VNĐ

Đàn Piano Grand C3L

438.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO C3AE

550.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B