ĐÀN GRAND PIANO C3AE

  • 550.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO C3AE

- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: đen
- Kích thước: Cao 101 cm, Rộng 149 cm, Dài 186 cm
- Trọng lượng: 355 kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.
- Số pedal: 3 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).
- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA C3AE?
- Grand Piano C3AE Là bản cập nhật thu hút sự chú ý nhất trong lịch sử sản xuất đàn của hãng Piano Yamaha Nhật Bản.
- Đây là mẫu đàn được sản xuất Theo kích thước nguyên bản của chiếc đàn grand piano yamaha C3b. Hơn 30 kỹ sư lão luyện nhất trong ngành piano của thương hiệu nổi tiếng nhất Nhật Bản là Yamaha đã trải qua hơn 12 tháng làm việc, nghiên cứu và sản xuất để có thể xuất xưởng chỉ đúng 100 mẫu Đàn Grand Yamaha C3AE để kỉ niệm 100 năm thành lập thương hiệu đàn piano Yamaha ra mắt với toàn thể người yêu thích đàn piano trên thế giới.

Mời quý vị xem một số hình ảnh và clip chụp cây đàn tại kho đàn của Tuấn Lưu Piano, chúng tôi mới nhập về, còn nguyên bản, chưa vệ sinh căn chỉnh.

- Vành đàn: Gỗ phong ghép 3 lớp.
- Soundboard: Rosewood Solid Indian
- Action: Titanium SSS-s
- Hammer: Alber | Renner German
- Dây đàn: Roslau:GmB

- Toàn bộ các thông số kĩ thuật của lớp dây đồng cuốn quanh các dây trầm (bass) đều được điều chỉnh, đem lại âm thanh sắc nét và chuẩn xác hơn nhiều lần.

- Điều đặc biệt là Chỉ có 100 cây đàn Grand Yamaha C3AE trên thế giới, nên những ai được sở hữu cây đàn này là điều rất đáng tự hào.

- Bộ phận giảm âm được cài đặt chính xác hơn giúp việc kiểm soát pedal khi chơi trở nên dễ dàng, mang lại trải nghiệm âm nhạc thăng hoa.

- Bảng cộng hưởng của đàn được làm bằng gỗ vân sam cao cấp. Khung kim loại được chế tác theo công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế với khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng tấn.

- Lớp vỏ màu đen bóng cùng các chi tiết ánh vàng mang lại cho đàn một ngoại hình cao cấp và sang trọng. 

----------------------------------------
ĐẾN VỚI TUẤN LƯU PIANO - BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
- Tư vấn tận tình, chính xác từ Mr. Nguyễn Tuấn Lưu - thạc sỹ âm nhạc, giảng viên nhạc cụ trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, đã trải qua khóa đào tạo của các chuyên gia đến từ Nhật Bản. 
- Lựa chọn từ hơn 80 mẫu đàn luôn có sẵn tại kho với GIÁ CỰC TỐT do không tốn phí thuê showroom và nhân viên tiếp đón. 
- MIỄN PHÍ vận chuyển trong nội thành Hà Nội
- Bảo hành 05 NĂM
- QUÀ TẶNG KÈM: 
- Ghế chơi đàn chất lượng cao từ Nhật Bản
- Khăn phủ đàn
- Khăn phủ phím
- Ống sấy đàn khi trời nồm
- Tài liệu tự học luyện ngón đàn của nước ngoài (bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện) 
- Video dạy đàn miễn phí trên fanpage Tuấn Lưu Piano
- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lên dây đàn với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ các chuyên gia Nhật Bản luôn sẵn lòng chăm sóc cho cây đàn yêu quý của bạn.
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH, CHÍNH XÁC VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT.
Để tham khảo các mẫu đàn piano cơ, piano điện, organ cũ và mới, mời bạn ghé thăm website Tuanluupiano.com 
----------------------------------------

QUÀ TẶNG KÈM

 Ghế chơi đàn chất lượng cao từ Nhật Bản (Ghế đi theo đàn, dòng đàn Grand có ghế đẹp nhất)

 Máy gõ nhịp bằng cơ (Hoạt động bằng lên dây cót như đồng hồ)

 Ẩm kế đo độ ẩm trong phòng để cắm sấy cho đàn khi độ ẩm cao.

 Piston Thủy lực gắn vào nắp đàn, chống kẹp tay cho trẻ nhỏ.

 Chìa khóa nắp đàn.

 Bát kê chân đàn chống lún trên sàn gỗ (vì đàn Grand nặng trên 300kg)

- Tuấn Lưu Piano - Kho đàn Piano nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản 
- Địa chỉ: 14 - A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HN
- Liên hệ: 0913.305.468 (Mr Lưu). 
- Facebook: Tuấn Lưu Piano - Kho đàn Piano Nhật
- Website: tuanluupiano.com

Mời quý vị xem clip về cây đàn tại kho đàn của Tuấn Lưu Piano.

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B

188.000.000 VNĐ

Đàn grand piano Kawai KG3

110.000.000 VNĐ

Đàn grand piano Steinway & Sons model O

900.000.000 VNĐ

Đàn Piano Grand C3L

438.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B