Đàn Organ Yamaha PSR-S970 (New)

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: Đàn Organ mới
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • 32.000.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-S970 (New)

Đàn Organ Yamaha Psr - S970 (New)

Giá: 32.000.000 VNĐ

Giá đã Bao gồm Chân đàn, Bao đàn.

- Đàn Organ Yamaha PSR-S970 là một trong những dòng Đàn Organ mới và hiện đại nhất của Yamaha hiện nay. Là sự kết hợp tính năng của toàn bộ các model khác của Yamaha đồng thời hiệu suất lại mạnh mẽ hơn rất nhiều lần so với các dòng đàn khác, ngoài ra PSR-S970 còn sở hữu tất cả các hiệu ứng đa năng thừa hưởng từ Tyros 5 huyền thoại.

Là model cao cấp nhất trong loạt Organ PSR-S của Yamaha, đó chính là PSR-S970.  Với đề cử ở hạng mục BEST KEYBOARD/SOUND MODULE OF 2015 của tạp chí danh tiếng The Retailer, đàn PSR-S970 của Yamaha đã được công nhận là một trong những cây đàn tốt nhất và được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. PSR-S970 còn sở hữu một loạt các tính năng được nâng cấp cùng bộ nhớ mở rộng sẽ thật sự đem đến cho bạn những màn trình diễn ấn tượng nhất!

Tích hợp hơn 1500 voice, và 450 phong cách, trên đàn Organ PSR-S970 có mọi thứ bạn cần để chơi bất kỳ thể loại âm nhạc nào. Trên PSR-S970 còn có một số tính năng đáng kinh ngạc mà trước đây bạn chỉ có thể tìm thấy trên các cây đàn TYROS 5, chẳng hạn như "hiệu ứng thực" và "Harmony Vocal". Tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh nhạc cụ của mình như bạn muốn, và âm thanh Guitar cũng cực kỳ ấn tượng vì nó cho phép chọn lựa để cài đặt một loạt bộ khuếch đại khác nhau.

"Harmony Vocal" cho phép bạn kiểm soát hiệu suất chơi, và thêm các hiệu ứng khác nhau để voice phong phú hơn. Các chức năng này sẽ dễ dàng hiển thị và điều chỉnh do màn hình LCD lớn.

Là cây đàn Organ  dành cho các nhạc công chuyên nghiệp, Organ PSR-S970 sẽ mang phần trình diễn của bạn vào cuộc sống với các tiết tấu âm, với bộ gõ chất lượng cao và trống - được ghi lại bởi các nhạc công nổi tiếng trong các studio trên toàn thế giới. Ở Organ Yamaha PSR-S970 hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật và đặc trưng nhất của Yamaha để người mua quyết định. Đó là: 
  • - Thiết kế sang trọng, tinh tế
  • - Chất lượng âm thanh tuyệt vời
  • - Bàn phím có chất lượng hàng đầu
  • - Giá trị cây đàn tuyệt vời
Tiết tấu âm mang thêm cảm giác tự nhiên và sự ấm áp cho tất cả các giai điệu, chơi & biểu diễn trên Organ PSR-S970 chắc chắ sẽ cho bạn một trải nghiệm ấn tượng hơn bao giờ hết.
  • 989 tiếng, bao gồm Hệ tiếng Super articulation, Organ Flutes, 41 Bộ trống và 480 Hệ tiếng XG
  • Hai nút cân chỉnh Âm thanh (Live Controller) cho phép kết hợp những tính năng phá tiếng thực gồm filter, arpeggio…
  • Bộ nhớ mở rộng
  • Vocal Harmony 2 và tính năng Synth Vocoder
  • 450 Giai điệu bao gồm DJ Styles và 40 Audio Styles
  • Real Distortion và Real Reverb, với hiệu ứng giao diện trực quan
  • Âm thanh và Giai điệu chân thực đến từ các quốc gia trên thế giới
  • Cổng cắm Micro và Guitar - kết hợp giọng hát và chơi cùng người biểu diễn khác
  • USB Audio Playback với tính năng hỗ trợ như Time Stretch, Pitch Shift và Vocal Cancel
  • Tính năng Arpeggio mới giúp truy cập nhanh thư viện hợp âm và hỗ trợ tối đa cho phần trình diễn. 
Thương hiệu Yamaha đã có bề dày hoạt động trên thị trường Việt Nam nên chiếm một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Thế nên không có gì lạ khi nhắc đến đàn là người ta nghĩ ngay đến đàn Yamaha. Đây cũng là lý do để các nhạc công lựa chọn Organ PSR-S970 vì ở cây đàn này mang theo cả độ tin cậy đến từ thương hiệu Yamaha hàng đầu Nhật Bản. 
S.T
Mời các bạn nghe Demo âm thanh của cây đàn

Tuấn Lưu Piano cam kết Tất cả các sản phẩm đàn organ mới (New) đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành 1 năm chính hãng. 

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đến nhà khách hàng khu vực Hà Nội trong phạm vi 15km, nếu xa hơn sẽ tính phí phù hợp.

---------------------------------------

Tuấn Lưu Piano là Kho đàn Piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với giá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng bởi chúng tôi bán hàng tại kho, không mất phí thuê showroom hay cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, Piano điện, Organ. Tại kho chúng tôi luôn có khoảng gần 100 cây đàn Piano cơ để quý vị lựa chọn.

- Đ/c: 18 A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HN (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nguyên tắc phát âm Mạch điện tử

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn Organ Yamaha (new), Đàn organ cũ, Đàn Piano cơ, Đàn Piano điện,

Sản phẩm liên quan

Đàn Organ Yamaha Psr - E 363 (New)

4.350.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha Psr VN 300 (New)

4.680.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha Psr-E263 (New)

3.800.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-F51 (New)

2.500.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-E453 (New)

7.000.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-EW400 (New)

9.900.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-S670 (New)

15.500.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-S770 (New)

24.000.000 VNĐ

Đàn Organ Korg Pa 600 (New)

18.000.000 VNĐ

Đàn Organ Korg Pa900 (New)