Đàn Organ Yamaha PSR-EW410 (New)

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: Đàn Organ mới
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 9.500.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-EW410 (New)

Đàn Organ Yamaha Psr – EW410 (New)

Giá: 9.500.000 VNĐ

Giá đã Bao gồm Chân đàn, Bao đàn.

Đàn organ Yamaha PSR-EW410 là model cao cấp nhất của dòng E và cung cấp các tính năng tiên tiến nhất. Phím Đàn yamaha EW410 có 76 phím kích thước chuẩn, có tới 758 tiếng stereo phong phú, Các track nhạc thông minh, một cổng USB cho ổ USB và kết nối MIDI, và 9 bài học Yamaha Education Suite bao gồm các tính năng giá trị sẵn có của đàn PSR-EW410.

Tính năng nổi bật: 

  • Đàn có độ phân giải cao, loa trên bo mạch mạnh mẽ và các tính năng chuyên nghiệp dễ sử dụng.
  • Đàn Organ Yamaha PSR-EW410 có tính năng truyền âm thanh qua cổng USB TO HOST. Vì vậy đàn có thể kết nối với các thiết bị iOS của bạn. Qua đó, bạn có thể ghi lại màn trình diễn của mình ngay tại thời điểm đó vào máy tính hoặc thiết bị thông minh mà mình kết nối để lưu giữ lại kỉ niệm hoặc khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn có thể tham khảo các nguồn tài liệu để biết cách kết nối với thiết bị IOS.
  • Đàn PSR-EW410 có bộ sưu tập voice lớn và nhiều kiểu dáng hỗ trợ trên boong đàn. Vì vậy khi chơi đàn, bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn cho bản nhạc đệm của mình.
  • Đàn có bộ nhớ mở rộng cho bạn nhiều kiểu mở rộng tùy chọn.
  • Bạn có thể kết thúc các tác phẩm âm nhạc của mình với 10 hiệu ứng DSP, cộng thêm 12 reverb, 5 chorus, 6 master EQ và 26 hiệu ứng hài hòa.
  • Với đàn Organ Yamaha PSR-EW410, bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ người hát thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn, hay thông qua trình tạo Melody Suppressor nâng cao tích hợp làm giảm âm lượng của giọng hát.
  • Đàn có kết nối đầu phát âm thanh bên ngoài với giắc AUX IN. Vì vậy bạn có thể chơi nhạc với các giai điệu yêu thích của mình.

Thông số kỹ thuật:

  • 758 giọng nói chất lượng cao bao gồm giọng nói Live, Sweet và Cool, với âm sắc 48 nốt
  • Lấy mẫu nhanh: Chụp, chỉnh sửa và phát lại tối đa 5 mẫu (1 phím Theo dõi loại + 4 Một lần chụp / Loại vòng lặp) Tối đa 9,6 giây / mẫu
  • Groove Creator: Nằm xuống một nhịp, chỉnh sửa rãnh, và điều chỉnh hỗn hợp cho nhạc dance theo phong cách DJ với 35 rãnh với 5 phần (4 đỉnh cao nhạc kịch chính)
  • 235 kiểu đệm tự động
  • Trình ghi âm thanh USB: 80 phút (.wav)
  • Bộ khuếch đại 12W + 12W với loa phản xạ âm trầm 4,7 ″
  • Nút điều khiển thời gian thực có thể gán, hiệu ứng DSP và độ cong sân
  • Khả năng kết nối với khả năng âm thanh và MIDI
  • Cổng USB đến thiết bị
  • Aux Input: Để kết nối và chơi cùng với âm nhạc yêu thích của bạn
  • Hàm Arpeggio
  • Âm thanh trên toàn thế giới hỗ trợ nhiều loại nhạc

Mời các bạn nghe Demo âm thanh của cây đàn này:

Tuấn Lưu Piano cam kết Tất cả các sản phẩm đàn organ mới (New) đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành 1 năm chính hãng. 

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đến nhà khách hàng khu vực Hà Nội trong phạm vi 15km, nếu xa hơn sẽ tính phí phù hợp.

---------------------------------------

Tuấn Lưu Piano là Kho đàn Piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với giá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng bởi chúng tôi bán hàng tại kho, không mất phí thuê showroom hay cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, Piano điện, Organ. Tại kho chúng tôi luôn có khoảng gần 100 cây đàn Piano cơ để quý vị lựa chọn.

Xu hướng tìm kiếm: Đàn Organ Yamaha (new), Đàn organ cũ, Đàn Piano cơ, Đàn Piano điện,

Sản phẩm liên quan

Đàn Organ Yamaha Psr - E 363 (New)

4.410.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha Psr VN 300 (New)

4.400.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha Psr-E263 (New)

3.420.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-F51 (New)

2.120.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-E453 (New)

7.000.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-EW400 (New)

8.000.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-S670 (New)

16.560.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-E463 (New)

7.380.000 VNĐ