Đàn Organ Yamaha PSR-EW400 (New)

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: Đàn Organ mới
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • 9.900.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-EW400 (New)

Đàn Organ Yamaha Psr-EW400

Giá: 9.900.000 VNĐ

Đã bao gồm Chân đàn, Bao đàn.

- Số phím: 61.

Thông tin chi tiết:

Đàn Organ Yamaha Psr EW400 là một trong số những cây đàn Organ Yamaha dòng PSR-E có âm thanh tuyệt vời và hiệu suất vô cùng mạnh mẽ. Thiết kế 76 phím với số đa âm lên đến 48 note, PSR-EW440 là lựa chọn tuyệt vời cho người mới học đàn Organ và các nhạc công Organ giàu kinh nghiệm. 

PSR-EW400 thiết kế bao gồm 758 voice chất lượng cao, đầy đủ từ âm thanh acoustic đến các loại nhạc cụ điện tử. Đặc biệt, voice Grand Piano trên mẫu đàn này cũng giúp các bản nhạc Piano khi chơi sẽ sâu lắng và diễn cảm hơn nhiều. Trên đàn Organ PSR-EW400 bạn cũng sẽ tìm thấy 8 voice Swee và 3 voice Cool!

Tất cả hệ thống Voice trên PSR-EW400 đều sử dụng công nghệ lấy mẫu âm thanh tiên tiến của Yamaha để nắm bắt được tính hiện thực và đặc trưng riêng của từng âm thanh trong tổng số 758 tiếng. 76 phím và 48 note polyphony (âm sắc) cho phép người dùng chơi nhạc với khả năng tùy biến và tính linh hoạt cao hơn. Bạn có thể chơi các đoạn nhạc phức tạp có nhiều note kéo dài mà không cần bỏ qua note nào trong số đó.

Bộ khuếch đại 12W + 12W cung cấp loa phản xạ Bass 12 cm có độ phân giải cao, mang đến âm thanh rõ nét, mạnh mẽ và hỗ trợ tối đa cho người dùng khi chơi đàn Organ mà không sử dụng bất kỳ thiết bị hỗ trợ âm thanh nào. Nếu không đủ âm lượng, PSR-EW400 có đầu ra âm thanh chuyên nghiệp để kết nối với hệ thống âm thanh công cộng (PA )hoặc phần cứng studio.

Hai núm điều chỉnh thời gian thực cho phép bạn lọc và điều chỉnh âm thanh giống như trên đàn synthesizer. 10 hiệu ứng DSP đặt trước giúp nâng cao chất lượng âm thanh. Bằng cách điều chỉnh các tham số của kiểu hiệu ứng DSP này, bạn có thể tạo những hiệu ứng DSP gốc và lưu trữ tối đa trong bộ nhớ để sử dụng sau này. 10 hiệu ứng DSP mới nhất được điều khiển bởi nút tùy chỉnh sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho phần trình diễn live của người chơi. Bánh xe cân chỉnh Pitch Bend giúp điều chỉnh độ cao thấp của âm thanh phù hợp với Voices, việc tùy chỉnh âm sắc, độ cao, tiếng láy của tiếng Guitar, Sax, Trumpet cũng vô cùng đơn giản.

Tính năng kết nối với Audio và MIDI

  • PSR-EW400 cũng có tính năng chuyển âm thanh thông qua cổng USB TO HOST. Với cổng kết nối này, người chơi có thể lưu giữ phần trình diễn trên máy vi tính hoặc các thiết bị thông minh.
  • PSR-EW400 còn cho phép kết nối với hệ điều hành IOS, hỗ trợ người chơi trong việc cân chỉnh MIDI với các ứng dụng (apps) đặc biệt
  • Với cổng kết nối AUX IN, bạn sẽ dễ dàng chơi những bài hát yêu thích cùng với máy nghe nhạc (audio player). Thêm vào đó, tính năng Melody Suppressor còn giúp điều chỉnh âm lượng của giọng hát, giai điệu gốc, cho người chơi thỏa sức phối hợp cùng với đàn. 

Mời các bạn nghe Demo âm thanh của cây đàn này.

Tuấn Lưu Piano cam kết Tất cả các sản phẩm đàn organ mới (New) đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành 1 năm chính hãng. 

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đến nhà khách hàng khu vực Hà Nội trong phạm vi 15km, nếu xa hơn sẽ tính phí phù hợp.

---------------------------------------

Tuấn Lưu Piano là Kho đàn Piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với giá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng bởi chúng tôi bán hàng tại kho, không mất phí thuê showroom hay cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, Piano điện, Organ. Tại kho chúng tôi luôn có khoảng gần 100 cây đàn Piano cơ để quý vị lựa chọn.

Nguyên tắc phát âm Mạch điện tử

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn Organ Yamaha (new), Đàn organ cũ, Đàn Piano cơ, Đàn Piano điện,

Sản phẩm liên quan

Đàn Organ Yamaha Psr - E 363 (New)

4.350.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha Psr VN 300 (New)

4.680.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha Psr-E263 (New)

3.800.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-F51 (New)

2.500.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-E453 (New)

7.000.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-S670 (New)

15.500.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-S770 (New)

24.000.000 VNĐ

Đàn Organ Yamaha PSR-S970 (New)

32.000.000 VNĐ

Đàn Organ Korg Pa 600 (New)

18.000.000 VNĐ

Đàn Organ Korg Pa900 (New)

30.000.000 VNĐ

Đàn Organ cũ Yamaha PSR E443

5.200.000 VNĐ

Đàn Organ cũ Casio LK 111

2.100.000 VNĐ