• Dòng sản phẩm: Meister
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 32.000.000 VNĐ

Piano cơ Meister

- Xuất xứ Nhật Bản

- Kích thước Cao 128cm, ngang 64cm, rộng 151cM

- Trọng lượng 270 kG

- Số phím 88

- Số pedal: 02

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO MEISTER

Piano Meister thuộc thương hiệu Atlas - một trong những thương hiệu piano lớn nhất tại Nhật Bản, chỉ sau Yamaha và Kawai.

Kích thước đàn nhỏ gọn, rất thích hợp cho các căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam, một loại gỗ cứng, nhẹ với độ vang âm cao.

Bộ cơ đàn được làm từ những vật liệu tuyển chọn, dưới bàn tay của những người thợ thủ công Nhật Bản khéo léo và tỉ mỉ theo một quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt

Dây đàn được làm từ thép cao cấp chống gỉ, được chế tác với đường kính chuẩn xác mang lại độ cân bằng âm sắc, đảm bảo độ trong của âm treble và độ trầm khỏe khoắn của âm bass.

Nước sơn đen và các chi tiết ánh vàng mang lại cho đàn một diện mạo hiện đại và sang tọng, chắc chắn sẽ làm bừng sáng ngôi nhà của bạn

Bảo hành 03 NĂM

 Tài liệu tự học luyện ngón đàn của nước ngoài (bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện. Bộ bát kê chân chống lún sàn gỗ.

- Đ/c: 18 A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HN (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, meister, piano