• 34.000.000 VNĐ

- Kích thước: cao: 131cm, rộng 153cm, ngang 57cm

- Số Pedal: 03

- Tình trạng: Đã qua sử dụng, mới 80-90%, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Eterna là thương hiệu con của Yamaha nhắm tới phân khúc bình dân hơn cho thị trường đàn piano. Các mẫu đàn Eterna được sản xuất bởi công ty Nippon Gakki - nhà sản xuất piano đầu tiên tại Nhật Bản và là công ty mẹ của Yamaha, do đó chúng được trang bị bộ cơ Yamaha, mang lại âm thanh trong sáng, tinh tế với chiều sâu và độ biểu cảm cao. Ngoài ra, phím đàn còn được thiết kế vô cùng đồng đều với độ nhạy cao rất phù hợp cho quá trình luyện tập đúng cách cũng như hỗ trợ cho màn biểu diễn trở nên hấp dẫn hơn.

Đến với Tuấn Lưu Piano, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị cách nhận biết một cây đàn đã qua sử dụng mà máy vẫn còn mới, chất lượng, test thử âm thanh đàn để bạn được trải nghiệm trực tiếp trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Chúng tôi cam kết chỉ nhập các mẫu đàn gần như mới và có toàn bộ linh kiện 100% made in Japan. 

Bảo hành 03 NĂM