Đàn Piano cơ Tonica

  • Nhà sản xuất: Atlats
  • Dòng sản phẩm: Đàn Piano cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 32.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Tonica

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: nâu gỗ

- Tình trạng: Đã qua sử dụng, mới 80-90%, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Piano Tonica được sản xuất bởi công ty Atlas - một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano lớn nhất tại Nhật, chỉ sau Yamaha và Kawai. Mặc dù được sản xuất trong phân khúc tương đối bình dân nhưng đàn piano Tonica vẫn đảm bảo những tiêu chí khắt khe của hãng từ chất lượng của nguyên liệu đầu vào cho tới kĩ thuật của thợ thủ công, kích thước, hình dáng của các chi tiết trong bộ cơ cũng như phím đàn đều được gọt giũa bằng tay, trải qua quy trình kiểm soát, phân loại để đảm bảo độ đồng đều và chính xác tối đa. Tonica là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người đam mê âm nhạc, cho dù mới tập chơi hay là nhạc công chuyên nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh chụp tại kho đàn của tuanluupiano tại Hà Nội

Bảo hành 03 NĂM

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, tonica, piano ngoài dòng

62.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3C

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha YU30Mhc