• Dòng sản phẩm: Đàn Piano cơ Belton - Japan
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 3
  • 31.000.000 VNĐ

- Tình trạng: đã qua sử dụng, mới 80-90%, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Không được sản xuất bởi các thương hiệu Yamaha hay Kawai, đàn piano Belton được gọi là piano “ngoài dòng”, có xuất xứ từ các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Mặc dù không được chế tác từ các nguyên liệu cao cấp và công nghệ hiện đại như Yamaha và Kawai nhưng đàn piano Belton lại có mức giá vừa phải, phù hợp với những người mới tập chơi đàn và vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Đến với Tuấn Lưu Piano, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị cách nhận biết một cây đàn đã qua sử dụng mà máy vẫn còn mới, chất lượng, test thử âm thanh đàn để bạn được trải nghiệm trực tiếp trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Sau đây xin mời quý vị xem ảnh của cây đàn này tại kho của tuanluupiano khi đàn chưa được vệ sinh, mới nhập về - Ngyên Bản.

Bảo hành 03 NĂM

Bảng cộng hưởng Gỗ Bạch dương
Bộ cơ Gỗ Sồi, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt.
Bộ khung đàn Thép cường độ cao

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn piano điện, Đàn piano cơ, Upright piano, Grand piano, Digital piano,

Đàn Piano cơ Yamaha W101B

Đàn piano cơ Yamaha U30BL

82.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YUA

Đàn piano cơ Yamaha U30A

Đàn Piano cơ Yamaha YU30Mhc

80.000.000 VNĐ