Piano điện Roland HP7

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 15.700.000 VNĐ

Piano điện Roland HP7

- Xuất sứ: Nhật Bản

- Màu: Nâu gỗ

- Chất lượng: Đã qua sử dụng – Mới trên 90% (Nhập khẩu từ Nhật Bản)

Được tích hợp công nghệ âm thanh mới nhất và hiện đại nhất, piano điện Roland HP7 mang lại âm thanh piano mượt mà với độ đa âm 64 giọng. Phím đàn được thiết kế với cơ chế Progressive Hammer Action mang lại cảm giác giống như khi chơi đàn piano cơ. Bên cạnh mô phỏng âm thanh đàn piano cơ thì Roland HP7 còn cung cấp 24 loại âm thanh của các nhạc cụ khác. Với piano điện Roland HP7, bạn có thể dễ dàng kết hợp hai hoặc tách lớp âm thanh trong việc luyện tập hay sáng tác.  

Hệ thống loa được tái thiết kế với những thùng loa độc lập phạm vi rộng, hướng lên trên để đến được tai người chơi, mang lại âm thanh mạnh mẽ, phong phú, sâu lắng với sự khác biệt có thể thấy rõ so với các đời đàn trước.

Các chức năng đa dạng đi kèm cho phép bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với phong cách riêng của bản thân.

Key touch control (Điều khiển cảm ứng phím) với 4 chế độ khác nhau

Lid Angle (góc nghiêng nắp phím) cho phép bạn điều chỉnh âm sắc và sự thay đổi của âm thanh tùy thuộc vào vị trí của nắp phím.

Bốn chế độ cảm ứng cho phép đàn piano điện Roland HP7 mô phỏng lại độ trễ của âm thanh giống với bộ cơ đàn, kết hợp với chế độ cảm ứng ở phím cho một trải nghiệm chân thật và mộc mạc như khi chơi đàn piano acoustic.

Bên cạnh đó, piano điện Roland HP7 còn sở hữu chức năng gõ nhịp, hỗ trợ đắc lực cho việc luyện tập. Bộ phận thu âm cho phép bạn nghe lại quá trình luyện tập của mình, từ đó phát hiện và cải thiện khuyết điểm nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Với 65 bài nhạc cổ điển có sẵn trong bộ nhớ, bạn có thể kết hợp với chế độ luyện tập bằng một tay. Bên cạnh đó, đàn piano điện Roland HP7 còn được tích hợp trò chơi đoán cao độ, giúp trẻ em hình thành tai nghe nhạc một cách tự nhiên.

Thông số kĩ thuật

  • Số phím: 88
  • 4 chế độ cảm ứng chạm
  • Độ đa âm: 64
  • Âm sắc: 5 nhóm, 24 âm
  • Loa: 16cm x 2, 5 cm x 2
  • Số pedal:3
  • Kích thước (rộng, ngang, cao): 145cm x 52,8cm x 91 cm
  • Cân nặng: 74kg

Ưu đãi từ Tuấn Lưu Piano

- Bảo hành: 12 tháng

- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

- Tặng ghế chơi đàn piano điện

- Tặng bộ đổi nguồn 220V - 100V chính hãng Lioa, phòng tránh nguy cơ hỏng hóc đàn do bộ đổi nguồn kém chất lượng. 

- Tặng: Tài liệu tự học luyện ngón đàn Piano của nước ngoài để tự học, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện.

Tuấn Lưu Piano là Kho đàn Piano nhập trực tiếp từ Nhật Bản, với giá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng bởi chúng tôi bán hàng tại kho, không mất phí thuê showroom hay cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano, tại kho chúng tôi luôn có khoảng gần 100 cây để quý vị lựa chọn.

Đàn Piano điện Yamaha CLP – 230 M

17.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Yamaha CLP-920

11.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Yamaha YDP 123

12.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Casio Px – 720

9.800.000 VNĐ

Đàn Piano điện Roland HP 2800

11.000.000 VNĐ

Đàn Piano điện Yamaha CLP 120

15.000.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Casio AP60R

10.200.000 VNĐ

ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO AP400

10.200.000 VNĐ

Đàn piano điện Yamaha CLP- 860

12.200.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 123

107.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Casio Px110

8.000.000 VNĐ

Đàn piano điện Casio AP220

10.700.000 VNĐ

Đàn piano điện Casio AP-26

8.700.000 VNĐ

Piano điện Casio AP45

9.200.000 VNĐ

Đàn Piano điện Kawai PW950

12.500.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 150

15.000.000 VNĐ

Piano điện Casio PX-730

10.700.000 VNĐ

Piano điện Casio PX750

10.700.000 VNĐ

Piano điện Columbia EP 320

7.700.000 VNĐ

Piano điện Columbia EP 1400

8.200.000 VNĐ

Piano điện Kawai PN270

8.200.000 VNĐ

Piano điện Korg C2200

10.000.000 VNĐ

Piano điện Roland HP550G

14.200.000 VNĐ

Piano điện Roland HP7

15.700.000 VNĐ

Piano điện Roland KR370

11.200.000 VNĐ

Piano điện Technics SX-PX105

8.700.000 VNĐ

Piano điện TECHNICS SX-PX552

8.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 130

14.200.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 156

13.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 158

13.200.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 170

14.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 240

15.200.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 560

9.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 820

11.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 870

13.200.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 920

11.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 950

11.600.000 VNĐ

Piano điện Yamaha J3000

11.200.000 VNĐ

Piano điện Casio VJ301

8.200.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 930

15.000.000 VNĐ