• Dòng sản phẩm: Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 137.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha YS30

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN: ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA YS30

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra đời mẫu đàn piano cơ silent (đàn có thể cắm tai nghe để không làm phiền người khác), Yamaha đã cho sản xuất series YS30 trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2003 đến tháng 3 năm 2004. Về cơ bản, Yamaha YS30 có cấu tạo và kích thước giống với Yamaha YU30 (một mẫu đàn cao cấp của Yamaha) nhưng có thêm chức năng silent.

Có thể nói, Yamaha YS30 là một cây đàn cao cấp nhưng lại là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình bởi những lý do sau:
Chiều cao 131cm với bảng cộng hưởng lớn nhất trong các dòng đàn upright của Yamaha, giúp đảm bảo độ cân bằng âm sắc mà vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn của đàn. 
Chức năng silent (cắm tai nghe khi chơi) rất phù hợp cho việc luyện tập mọi nơi, mọi lúc mà không làm phiền các thành viên khác trong gia đình. 

Cơ chế thoát âm đặc biệt giúp tiếng đàn không kẹt lại phía sau mà di chuyển tới phía trước người chơi, giúp phát triển tối đa kĩ năng thẩm âm và đem lại trải nghiệm nghệ thuật thăng hoa
Cơ chế đóng nắp từ từ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, tránh tình trạng nắp đàn sập xuống đột ngột khi chơi

Khung chữ X chỉ có ở các dòng đàn cao cấp, giúp cố định thân đàn và tăng độ sang trọng của đàn 
Lớp sơn đen cao cấp rất dễ lau chùi, vệ sinh và giữ được độ bóng sang trọng trong một thời gian dài.

Là phiên bản giới hạn nên số lượng đàn piano cơ Yamaha YS30 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản là còn rất ít. Nếu đã phải lòng em ý, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Tuấn Lưu Piano để được tư vấn miễn phí. Tuấn Lưu Piano xin đảm bảo bạn sẽ có được một khoản đầu tư nghệ thuật xứng đáng!

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện - Tài liệu nổi tiếng dành cho người mới bắt đầu học Piano)

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn piano cơ Yamaha YS30:

Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được cấp bằng sáng chế của Yamaha
Khung kim loại Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha YS30

Đàn grand piano Steinway & Sons model O

900.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YUA

73.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

132.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ YU3SXG

115.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W120BS

Piano cơ Yamaha YM11SZ

85.000.000 VNĐ