• 90.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA W1ABIC

- Xuất xứ: Nhật Bản

-Màu: nâu đỏ rượu, độ bóng cao

- Kích thước: cao 121cm - rộng 151cm - ngang 62cm, nặng 235kg

- Tình trạng: Đã qua sử dụng, mới 80-90%, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA W1ABiC?

Đàn piano cơ Yamaha W1ABiC là mẫu đàn khá mới, được sản xuất vào năm 1989 dưới điều kiện và công nghệ tiến bộ. Bộ cơ và các chi tiết trong đàn ở tình trạng rất tốt, chịu đựng được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết.

Mời quý vị xem một số hình ảnh cây đàn w1abic tại kho đàn của Tuấn Lưu Piano.

Với chiều cao 121cm, đàn sở hữu một bảng cộng hưởng vừa, điều này cho phép tạo ra âm thanh với độ cân bằng, trầm bổng rõ nét hơn và âm lượng phù hợp với 1 căn phòng nhỏ. Đây là dòng đàn có chất âm khá ấm và chắc.

Cũng như các mẫu đàn cao cấp của Yamaha, bảng cộng hưởng của Yamaha W1ABiC được làm từ gỗ vân sam lâu năm, trải qua quá trình tuyển chọn và xử lý hết sức kĩ càng và nghiêm ngặt để cho ra đời những bảng cộng hưởng chắc chắn, lâu bền và khả năng vang âm vượt trội.

Búa đàn được gọt giũa hết sức tỉ mẩn, lõi búa được lót một lớp nhung giúp ổn định âm thanh và độ rung của dây đàn.

Kĩ thuật nghề mộc truyền thống giúp mang lại cho đàn piano cơ Yamaha W1ABiC một diện mạo tinh tế. Lớp vỏ gỗ bạch dương nâu đỏ rượu sang trọng cùng các chi tiết như chân đàn uốn cong theo phong cách Anh Quốc cổ điển Chippendale cùng hoạt tiết hoa văn nổi nhẹ ở mặt trước của đàn khiến đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích những thiết kế cổ kính đậm chất châu Âu.

 Hệ thống sấy đàn khi trời nồm

 Máy gõ nhịp bằng cơ

 Ẩm kế đo độ ẩm trong phòng để cắm sấy cho đàn khi độ ẩm cao.

 Piston Thủy lực gắn vào nắp đàn, chống kẹp tay cho trẻ nhỏ.

 Chìa khóa nắp đàn.

Mời quý vị lắng nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Yamaha W1ABiC:

Piano cơ Yamaha W3AWn

120.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha WX5AWnC