• 70.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha Trắng

YAMAHA U3G

- THƯƠNG HIỆU: YAMAHA
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Trắng
- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm 
- Trọng lượng: 248kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U3G?

Yamah U3 được thiết kế trong giai đoạn 1971-1975 và là một trong những mẫu đàn được ưa thích nhất trong series U3 do chất lượng âm thanh đạt chuẩn, độ bền cao và giá cả phải chăng. Yamaha U3 sở hữu những thiết kế cải tiến tập trung cho mục đích biểu diễn chuyên nghiệp. Vì lý do này, U3 đã được các nhạc công, nhạc viện uy tín trên toàn thế giới tin dùng.

Với chiều cao 131cm, kích thước của bảng cộng hưởng và độ dài dây của đàn đều được gia tăng, giúp cải thiện đáng kể độ vang và âm sắc. Phím đàn được thiết kế giống với đàn piano grand giúp mang lại trải nghiệm sang trọng và thăng hoa. Khung kim loại của đàn và bộ cơ đàn lần lượt được chế tác theo hai công nghệ trứ danh của Yamaha, đó là V-pro và Aluminum alloy action rails.

Nhìn chung, series U3 là một trong những thành quả nổi bật nhất của thương hiệu Yamaha và các đời đàn thuộc series này đều khiến người chơi đàn trên toàn thế giới hết sức hài lòng. Bên cạnh đó, series U3 được sản xuất tại Nhật Bản. Các dòng đàn được sản xuất tại Nhật Bản tuy giá thành có “nhỉnh” hơn một chút nhưng chất lượng luôn đạt ở mức tuyệt hảo, độ bền cao và luôn được săn đón ở nhiều nơi trên thế giới.

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện - Tài liệu nổi tiếng dành cho người mới bắt đầu học Piano)

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn piano cơ Yamaha U3G

Bộ cơ Gỗ vân sam. Búa đàn lông cừu tự nhiên nén chặt. Ngựa đàn gỗ phong. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế
Bộ khung đàn công nghệ V-Pro của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế
Dây đàn Thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, yamaha, yamaha u3g

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B

188.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha W101B

Đàn Piano cơ Royal

32.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha U30BL

82.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YUA

Đàn piano cơ Yamaha U30A

Đàn piano cơ YU3SXG

Piano cơ Yamaha W120BS

Piano cơ Yamaha UX3

Piano cơ Yamaha W102B

68.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W101

62.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA U3F