• Dòng sản phẩm: Piano cơ Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
  • 45.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U3E

PIANO CƠ YAMAHA U3E – MADE IN JAPAN

- Thương hiệu: YAMAHA

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm

- Trọng lượng: 248kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U3E?

Series U3 được ra đời trong thời kì Yamaha đã đạt tới đỉnh cao trong công nghệ chế tác đàn. Cũng trong khoảng thời gian này, sản lượng gỗ nhập khẩu từ Bắc Phi đạt sản lượng rất cao, tạo điều kiện lựa chọn những vật liệu tuyệt hảo nhất để đưa vào sản xuất đàn.

Với chiều cao 131 cm – một chút “nhỉnh” hơn so với các series đàn trước đó, kích thước của bảng cộng hưởng cùng với chiều dài dây của Yamaha U3E được tăng lên, giúp cải thiện đáng kể chất lượng và độ vang của âm thanh, đem đến cho người chơi những trải nghiệm thăng hoa.

Phím đàn piano cơ Yamaha U3E được thiết kế giống với piano grand giúp tăng độ nhạy bén và cảm giác nhẹ nhàng khi chơi.

Không chỉ nguyên vật liệu mà các kĩ thuật làm đàn Yamaha Series U3 cũng trải qua nhiều sự cải tiến nhằm đảm bảo sự cân bằng âm thanh trên toàn bộ 88 cao độ, sự vững chãi và kiên cố của bảng cộng hưởng và khung kim loại trước sức căng của dây. Phím đàn được thiết kế giống với đàn piano grand, mang lại cảm giác chơi đàn nhẹ nhàng, nhạy bén.

Đàn piano cơ Yamaha U3E có đầy đủ 03 pedal như đàn piano grand, được sơn ánh vàng giúp tăng độ sang trọng của đàn.

Bộ cơ của đàn piano cơ Yamaha U3E được chế tác từ gỗ nhập khẩu từ Bắc Phi, được chọn lọc kĩ càng, nghiêm ngặt. Kích thước bảng cộng hưởng và độ dài dây tăng giúp chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể.

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn piano cơ Yamaha U3E

Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails được cấp bằng sáng chế của Yamaha
Khung kim loại Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn, Piano, , Yamaha, UE

Đàn Piano cơ Yamaha W101B

Đàn Piano cơ Wilson

Đàn Piano cơ Royal

32.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YUA

73.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

132.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha U30A

Đàn piano cơ YU3SXG

Piano cơ Yamaha UX3

Piano cơ Yamaha W102B

68.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W101

62.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA U3F

46.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U300MhC