• Số lượng sản phẩm trong kho: 3
  • 92.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U30BiC

Xuất xứ: Nhật Bản

Màu: Mận chín

Kích thước: cao 131cm, dài 154cm, rộng 64cm

Trọng lượng: 235kg

Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin.

Số pedal: 03 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm).

Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

Chất lượng: Đã qua sử dụng – Mới 80 – 90% (Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản).

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA U30BiC?

Lớp vỏ nâu đỏ bóng làm từ gỗ chi Bulô với những đường vân mờ đã khiến đàn piano cơ Yamaha U30BiC trở thành một “tác phẩm nghệ thuật có thể chơi được”. Sự cân bằng giữa nét cứng cáp của hộp đàn với những đường cong uốn lượn ở chân đàn theo phong cách Chippendale trứ danh từ Anh Quốc vào thế kỉ XVIII đã mang lại cho cây đàn một vẻ sang trọng và cổ kính đậm chất châu Âu.

Là dòng đàn cao nhất của thương hiệu Yamaha (131cm), U30BiC sở hữu bảng cộng hưởng lớn với dây dài hơn, tạo điều kiện cho sự cân bằng về âm sắc và độ vang âm tốt hơn các dòng đàn trước đó.

Khung kim loại của đàn được chế tác theo quá trình hút chân không (V-Pro) đã được cấp bằng sáng chế với độ chuẩn xác cao và khả năng chịu lực lên tới hàng tấn. Công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails khiến bộ cơ đàn bền lâu hơn trước sự thay đổi của điều kiện thời tiết.

Phím đàn được gọt giũa bằng tay nhưng có độ chuẩn xác và đồng đều rất cao. Cơ chế vận động của phím được thiết kế giống với đàn piano grand, đem lại cảm giác sang trọng và thật tay khi chơi. Nắp phím được gắn cơ chế chống sập xuống đột ngột, giúp ngăn ngừa thương tích đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Dây đàn được chế tác bằng thép cường độ cao, ít các-bon, đảm bảo độ dẻo dai, linh hoạt. Các dây mảnh được cuốn một lớp đồng nguyên chất giúp đảm bảo độ bền của dây trước lực đập của búa.

Búa đàn được làm hoàn toàn bằng lông cừu tự nhiên nén chặt, khi đập vào dây cho âm thanh chuẩn xác và âm vang mạnh mẽ.

Ảnh chụp tại kho khi đàn chưa được vệ sinh

ĐẾN VỚI TUẤN LƯU PIANO – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Giá cả phải chăng: 88.000.000đ – 94.000.000đ (Theo đời đàn và chất lượng các chi tiết bên trong đàn)

Mời bạn lắng nghe âm thanh đàn Yamaha U30Bic

Bộ cơ Gỗ vân sam. Búa đàn lông cừu tự nhiên nén chặt. Ngựa đàn gỗ phong. Công nghệ Aluminim Alloy Action Rails của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế
Dây đàn Thép cường độ cao, ít các-bon đảm bảo độ linh hoạt, mềm dẻo
Khung kim loại Công nghệ V-pro của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế

Xu hướng tìm kiếm: Piano, Piano cơ, Yamaha, Grand piano, Digital Piano

Piano cơ Yamaha U2C

Đàn grand piano Steinway & Sons model O

900.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YU30

142.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Rolex (Đen)

28.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ YU3SXG

115.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha W120BS

Piano cơ Yamaha UX3

Piano cơ Yamaha W102B

Piano cơ Yamaha U3C

Piano grand Yamaha C5L

450.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha UX30WnC

93.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha YU30Mhc

82.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA W1ABIC

90.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA U3F

46.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha U300MhC