Piano cơ Gershwin No.500B

  • Dòng sản phẩm: piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 29.000.000 VNĐ

Piano cơ Gershwin No.500B

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen bóng

- Kích thước Cao 133cm, ngang 68cm, rộng 156cm

- Trọng lượng 270 kg

- Số phím 88

- Số pedal: 03

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO GERSHWIN NO.500B?

Ra đời vào năm 1979, GERSHWIN NO.500B là sản phẩm của thời đại mà các nhà sản xuất đàn piano cơ đều cạnh tranh để không thua kém thương hiệu Yamaha và Kawai, vì vậy, GERSHWIN NO.500B đạt chất lượng tuyệt vời từ hình thức đến âm thanh.

GERSHWIN NO.500B nổi bật với nước sơn đen bóng soi gương, thiết kế chân đàn với những đường viền trang trí khác biệt, tạo cảm giác vừa sang trọng, vừa mạnh mẽ.

Với chiều cao ấn tượng 133cm, GERSHWIN NO.500B được xếp vào danh sách những cây đàn Upright (piano đứng) lớn nhất. Bảng cộng hưởng lớn và dây đàn dài tạo ra âm lượng lớn và sự vang vọng của âm thanh.

Sở hữu hệ thống búa đàn Renner Đức kết hợp với kĩ thuật chế tác tài hoa của những thợ thủ công lành nghề, GERSHWIN NO.500B mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người chơi đàn với những âm trầm rõ ràng và những âm trung, âm cao rõ nét.

Lựa chọn từ hơn 100 mẫu đàn luôn có sẵn tại kho với GIÁ CỰC TỐT. 

 Ống sấy đàn khi trời nồm ẩm

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện)

 Thiết bị hỗ trợ luyện ngón tay

 Kem đánh bóng đàn

 Khăn lau đàn chuyên dụng

Tuấn Lưu Piano là Kho đàn Piano cơ nhập trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo giá thành tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng bởi chúng tôi bán hàng tại kho. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, tại kho chúng tôi luôn có hơn 100 cây đàn để quý vị lựa chọn.

- Đ/c: ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

-Page: https://www.facebook.com/Tuanluupianokhodanpianonhat/

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, gershwin, piano đen, piano ngoài dòng

Sản phẩm liên quan

Piano cơ Kreutzer

28.000.000 VNĐ

Piano cơ Belton

28.000.000 VNĐ

Piano cơ Bernstein

28.000.000 VNĐ

Piano cơ Brother

28.000.000 VNĐ

Piano cơ Gershwin (2 pedals)

Piano cơ Apollo

22.000.000 VNĐ

Piano cơ Belton

35.000.000 VNĐ

Piano cơ Elington trắng

42.000.000 VNĐ

Piano cơ Bernstein (Bern Special - Bản đặc biệt)

43.000.000 VNĐ

Piano cơ Steinmeyer SK-2

29.000.000 VNĐ

Piano cơ Atlas A50

32.000.000 VNĐ

Piano cơ Kraus U-127D

28.000.000 VNĐ

Piano cơ Apollo A5

29.000.000 VNĐ

Piano cơ Tokai AU-1

28.000.000 VNĐ

Piano cơ Rolex Grace KR-27