Piano cơ Yamaha MX200R

  • 65.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MX200R

- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Trắng ngà
- Kích thước: Cao 126cm, Rộng 150cm, Ngang 61cm 
- Trọng lượng: 223kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

- Tính năng đặc biệt: chế độ tự chơi
- Chất lượng: Đã qua sử dụng, mới 80-90%, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA MX200R?

Ra đời trong khoảng thời gian 1986-1989, MX200R là một trong những cây đàn có chức năng biểu diễn tự động đại diện cho đỉnh cao công nghệ của Yamaha Nhật Bản. Với màu trắng ngà tinh khôi, đàn piano cơ Yamaha MX200R luôn là mẫu đàn đẹp xuất hiện hiếm hoi tại thị trường Việt Nam.

Phím đàn được chế tác hoàn toàn bằng tay, được kiểm tra kĩ càng trước khi được phủ một lớp sơn cao cấp, chống trơn trượt.

Công nghệ chân không V-pro mang lại một khung kim loại đẹp mắt, rắn chắc với khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn. Công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng cường độ bền của bộ cơ đàn - được coi là một trong những cải tiến tiến bộ nhất trong vòng 100 năm qua.

Thiết bị tự chơi được tích hợp trong Yamaha MX200R chính là điểm nổi bật và hấp dẫn nhất của cây đàn này. Nhờ sở hữu tính năng tự chơi mà Yamaha MX200R có thể mang lại cho người sử dụng những giây phút thư giãn sau một ngày bận rộn hay hâm nóng bầu không khí trong các buổi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Với chiều cao 126cm, Yamaha MX200R sở hữu dáng vẻ nhỏ nhắn, phù hợp với nhiều không gian nhà. Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam lâu năm với mùi thơm đặc trưng, một loại gỗ cứng và nhẹ, độ âm vang tốt.

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Yamaha MX200R do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện)

Bảng cộng hưởng Gỗ Vân Sam
Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt.
Khung kim loại Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn, Piano, , Yamaha, MX, MX200R

Sản phẩm liên quan

Đàn piano cơ YU3SXG

PIANO CƠ YAMAHA YU5SXGZ

150.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA SX100RBL

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA MX100MR

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA HQ300SX

85.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha HQ300

80.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha HQ300SXG