Piano cơ Yamaha MX100R

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 67.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MX100R

- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Đen bóng
- Kích thước: Cao 126cm, Rộng 150cm, Ngang 61cm 
- Trọng lượng: 230kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
- Tính năng đặc biệt: biểu diễn tự động (tự chơi)

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA MX100R?

YAMAHA MX100R là một trong những sản phẩm rất được yêu thích trong phân loại đàn có chế độ biểu diễn tự động (tự chơi).

YAMAHA MX100R có vẻ bề ngoài bóng bẩy với lớp sơn đen bóng soi gương sang trọng. Kích thước vừa phải giúp cho cây đàn có thể tìm thấy vị trí phù hợp trong nhiều không gian nhà từ nhỏ đến lớn.

Được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1986 – 1989, YAMAHA MX100R  đã mang đến cho người tiêu dùng sự ngạc nhiên lớn về kĩ thuật chế tác đàn hiện đại đỉnh cao của hãng Yamaha: kết hợp bộ điện thông minh tự điều khiển vào cây đàn piano cơ truyền thống, giúp người sở hữu đàn thư giãn sau một ngày bận rộn hay hâm nóng bầu không khí trong các buổi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp bằng âm thanh thực êm ái và dễ chịu.

Khung kim loại của đàn YAMAHA MX100R được chế tác theo công nghệ V-pro do Yamaha nghiên cứu. Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, giúp khung đàn trở nên bắt mắt, rắn chắc và lâu bền trước lực căng dây có thể lên tới hàng tấn.

Hệ thống búa đàn được làm hoàn toàn bằng lông cừu tự nhiên nén chặt, khi đập vài dây đàn cho ra những thanh âm trong trẻo và cân bằng.

Bảng cộng hưởng của đàn được chế tác từ gỗ vân sam lâu năm với độ cứng và độ vang âm mà không một loại gỗ nào có thể thay thế.

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Yamaha MX100R do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện)

Bảng cộng hưởng Gỗ Vân Sam
Bộ cơ Gỗ Vân Sam, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt.
Khung kim loại Công nghệ V-Pro được cấp bằng sáng chế của Yamaha

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn, Piano, , Yamaha, MX, MX100M, MX100R, MX100MR, MX200R, MX101R

PIANO CƠ YAMAHA YU5SXGZ

150.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA SX100RBL

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA MX100MR

68.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA HQ300SX

95.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha HQ300

90.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MX200R

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA SX101RWnC