PIANO CƠ YAMAHA MX100MR

  • 65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA MX100MR

- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Đen
- Kích thước: Cao 127cm, Rộng 150cm, Ngang 61cm 
- Trọng lượng: 228kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA SX100RBL?

Đây là một cây đàn mơ ước của nhiều người chơi đàn nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp bởi sức hấp dẫn của cây đàn có thêm tính năng tự chơi. Trước tiên với Seri sản xuất khoảng những năm 89 - 90, đây là thời gian hãng Yamaha đã hoàn thiện những công nghệ hiện đại sản xuất đàn, cho ra đời những cây đàn Upright nhưng có chất âm ấm áp, đáp ứng nhu cầu của những người chơi đàn chuyên nghiệp. Bảng cộng hưởng lớn hơn và dây đàn dài hơn series U1, U2, giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh về âm lượng và độ cân bằng âm sắc.

Bảng cộng hưởng của đàn được chế tác từ gỗ vân sam lâu năm với độ cứng và độ vang âm mà không một loại gỗ nào có thể thay thế.

Công nghệ chân không V-pro mang lại một khung kim loại đẹp mắt, rắn chắc với khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn. Công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng cường độ bền của bộ cơ đàn - được coi là một trong những cải tiến tiến bộ nhất trong vòng 100 năm qua.

Búa đàn được cuốn lông cừu tự nhiên nén chặt, lõi búa lớp 2 lớp nỉ. Bộ vận động của búa được thiết kế vô cùng tinh tế, mang lại âm thanh mạnh mẽ và chuẩn xác khi đập vào dây đàn.

Phím đàn được chế tác hoàn toàn bằng tay, được kiểm tra kĩ càng trước khi được phủ một lớp sơn cao cấp, chống trơn trượt.

Bảo hành 03-05 NĂM

 Hệ thống sấy đàn khi trời nồm

 Máy gõ nhịp rất cần thiết cho người học Piano (loại cơ, lên dây cót)

 Ẩm kế đo độ ẩm trong phòng để cắm sấy cho đàn khi độ ẩm cao.

 Piston Thủy lực gắn vào nắp đàn, chống kẹp tay cho trẻ nhỏ.

 Chìa khóa nắp đàn.

PIANO CƠ YAMAHA YU5SXGZ

150.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA SX100RBL

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA HQ300SX

85.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha WX5AWnC

145.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha HQ300

80.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha HQ300SXG

95.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MX200R