• 65.000.000 VNĐ

- Kích thước: Cao 127cm, Rộng 150cm, Ngang 61cm 
- Trọng lượng: 228kg
- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin
- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt

- Đặc biệt: Đàn có chế độ mở đĩa tự chơi (Như người vô hình chơi đàn). Đây là 1 trong những công nghệ xuất sắc mà người Nhật đã làm thành công trên cây đàn Piano cơ.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA MX100M?

Sở hữu chiều cao 127cm, đàn piano Yamaha MX100M có kích thước phù hợp với các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Bảng cộng hưởng lớn hơn và dây đàn dài hơn giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh về âm lượng và độ cân bằng âm sắc.

Sau đây mời quý vị xem cây đàn chúng tôi mới nhập về nhưng chưa vệ sinh nên còn bị bám nhiều bụi.

Piano cơ Yamaha MX100M được trang bị chức năng tự chơi các bản nhạc từ kho nhạc trong bộ nhớ giúp bạn thư giãn sau một ngày bận rộn hay hâm nóng bầu không khí trong các buổi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Điều đặc biệt là khi mở đĩa cho đàn tự chơi thì đàn vẫn hoạt động bằng búa gõ vào dây đàn như có người chơi vì vậy âm thanh nghe rất êm ái, dễ chịu.

Bảng cộng hưởng của đàn được chế tác từ gỗ vân sam lâu năm với độ cứng và độ vang âm mà không một loại gỗ nào có thể thay thế.

Công nghệ chân không V-pro mang lại một khung kim loại đẹp mắt, rắn chắc với khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn. Công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng cường độ bền của bộ cơ đàn - được coi là một trong những cải tiến tiến bộ nhất trong vòng 100 năm qua.

Búa đàn được cuốn lông cừu tự nhiên nén chặt, lõi búa lớp 2 lớp nỉ. Bộ vận động của búa được thiết kế vô cùng tinh tế, mang lại âm thanh mạnh mẽ và chuẩn xác khi đập vào dây đàn.

Phím đàn được chế tác hoàn toàn bằng tay, được kiểm tra kĩ càng trước khi được phủ một lớp sơn cao cấp, chống trơn trượt.

Bảo hành 03-05 NĂM

Mời quý vị cùng xem và nghe 1 cây đàn Piano cơ có chế độ tự chơi dòng SX, đây là dòng có phần tự chơi nhưng thấp hơn dòng MX.

11 LOẠI PHỤ KIỆN KÈM THEO ĐÀN PIANO CƠ

PIANO CƠ YAMAHA SX100RBL

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA MX100MR

68.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA HQ300SX

95.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha WX5AWnC

145.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MX200R

65.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA SX101RWnC

70.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MX100R

67.000.000 VNĐ

Piano cơ Yamaha MX300MR