• Nhà sản xuất: Kawai
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 41.500.000 VNĐ

Piano cơ Kawai Ku5

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Loại: Piano cơ up-right

- Màu: Đen

- Kích thước: Rộng 154cm, Cao 131cm, Ngang 66cm.

- Trọng lượng: 260kg

- Số phím đàn: 88

-Số pedal: 3

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO CƠ KAWAI Ku5?

Bảng cộng hưởng kích thước lớn và chiều dài dây đàn được tăng cường trong hộp đàn cao tới 131cm cho phép Kawai Ku5 đạt được độ cân bằng và phong phú về mặt âm sắc vượt trội hơn hẳn so với các dòng đàn kích thước nhỏ hơn. Ra đời từ những năm 70 của thế kỉ XX nhưng đây vẫn là một trong những mẫu đàn được yêu thích bởi âm vang mạnh mẽ với độ trầm bổng sắc nét rất thích hợp cho mục đích luyện tập cũng như biểu diễn.

Bộ cơ của đàn được chế tác với các linh kiện làm từ hợp chất ABS - một đột phá sáng tạo đến từ thương hiệu Kawai giúp tăng tuổi thọ và độ bền của đàn trước tác động của thời tiết, đồng thời giảm trọng lượng của đàn, hỗ trợ cho quá trình vận chuyển.

Thiết kế bộ vận động phím giống với đàn piano grand không chỉ mang lại trải nghiệm chân thực mà còn giúp bạn luyện tập lực ấn và cách di chuyển bàn tay đúng chuẩn ngay từ những ngày đầu tiên học chơi đàn.

Nước sơn đen bóng cùng các họa tiết ánh vàng mang lại cho đàn một diện mạo mạnh mẽ và sang trọng.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Kawai Ku5

- Đ/c: 18 A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HN (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, kawai ku5, piano, kawai