• Nhà sản xuất: Kawai
  • Dòng sản phẩm: Kawai
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 30.000.000 VNĐ

Piano cơ Kawai CL2

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Loại: Piano cơ up-right

- Màu: Đen

- Kích thước: Rộng 151cm, Cao 121cm, Ngang 56cm.

- Trọng lượng: 210kg

- Số phím đàn: 88

-Số pedal: 3

VÌ SAO LỰA CHỌN KAWAI CL2?

Là một trong những thương hiệu piano hàng đầu thế giới, Kawai không ngừng cải tiến kĩ thuật cũng như công nghệ sản xuất để mang tới những mẫu đàn chất lượng cao tới tay người đam mê âm nhạc. Trong lịch sử phát triển, Kawai đã cho ra đời những phát minh táo bạo, mới mẻ, chẳng hạn như việc áp dụng hợp chất carbon ABS vào bộ cơ đàn, thay thế một số chi tiết bằng gỗ, từ đó giúp tăng cường độ bền của đàn dưới sự tác động của khí hậu.

Kawai CL2 là mẫu đàn rất phù hợp với những người mới tập chơi đàn hoặc mới chuyển từ đàn piano điện/organ sang piano cơ. Đàn có kích thước nhỏ gọn, rất dễ vận chuyển và bài trí trong nhà.

Từng chi tiết trong đàn, đặc biệt là bộ cơ được chế tác từ bàn tay khéo léo và bền bỉ của người thợ thủ công Nhật Bản, trải qua những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được lựa chọn để trở thành một phần của cây đàn hoàn chỉnh. Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam cứng, nhẹ, độ vang âm tốt, mang lại âm thanh cân bằng giữa âm bass khỏe khoắn và âm treble trong trẻo.

Búa đàn được làm bằng lông cừu tự nhiên được thiết kế và chế tác thẳng hàng, chuẩn xác với dây đàn. Dây đàn với các đường kính khác nhau giúp mang lại độ cân bằng âm sắc tối đa.

Lớp sơn đen bóng, đi kèm với các chi tiết ánh vàng và những đường nét góc cạnh mang lại cho đàn một diện mạo khỏe khoắn, sang trọng, hiện đại.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Kawai CL2

- Đ/c: 18 A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HN (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, kawai, kawai cl2