• Nhà sản xuất: Kawai
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 54.000.000 VNĐ

Piano cơ Kawai BL71

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Loại: Piano cơ up-right

- Màu: Nâu gỗ

- Kích thước: Rộng 154cm, Cao 131cm, Ngang 66cm.

- Trọng lượng: 260kg

- Số phím đàn: 88

-Số pedal: 3

VÌ SAO LỰA CHỌN KAWAI BL 71?

Thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Kawai, đàn piano cơ Kawai BL 71 sở hữu lớp vỏ nâu bóng với những đường vân gỗ tự nhiên mang lại một diện mạo cổ kính đậm chất châu Âu và một vẻ đẹp tinh tế khác hẳn với vẻ mạnh mẽ và góc cạnh của những cây đàn màu đen thường thấy.

Với chiều cao 131cm, đàn sở hữu bảng cộng hưởng lớn và dây dài hơn, mang lại độ vang âm mạnh mẽ, âm bass khỏe khoắn cùng với âm treble trong trẻo, dịu dàng. Tại Mỹ, Kawai BL 71 được bình chọn là “Đàn piano acousti của năm” trong suốt 4 năm từ 2008-2011 bởi độc giả của tạp chí MMR chuyên về các loại nhạc cụ.

Với công nghệ Ultra Responsive Action II, bộ vận động phím được thiết kế giống với đàn piano grand tại các buổi hòa nhạc lớn, không chỉ mang lại trải nghiệm cao cấp mà còn đóng vai trò quyết định trong kĩ thuật chơi chuẩn xác ngay khi mới bắt đầu học đàn.

Khớp đóng từ từ giúp giảm nguy cơ nắp đàn sập xuống khi đang chơi. Kích thước giá kê bản nhạc lớn rất thuận tiện khi chơi.

Các chi tiết trong bộ cơ đàn được thiết kế tinh xảo với sự kết hợp giữa gỗ và hợp chất ABS độc đáo của thương hiệu Kawai giúp đảm bảo độ bền lâu của đàn trước tác động của thời tiết. Bộ cơ thế hệ mới Millennium III Upright Action mang lại sự ổn định về kết cấu cũng như âm thanh.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Kawai BL71

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, Kawai BL71, piano, Kawai