Đàn grand piano Kawai KG3

  • Nhà sản xuất: Kawai
  • Dòng sản phẩm: Piano grand Kawai
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 110.000.000 VNĐ

Đàn grand piano Kawai KG3

- THƯƠNG HIỆU: KAWAI
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Đen
- Kích thước: Dài 186cm
- Số phím: 88
- Số pedal: 02

VÌ SAO LỰA CHỌN KAWAI KG3?

Nếu là người yêu thích âm nhạc, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới cái tên Kawai. Kawai là một trong những thương hiệu piano lớn nhất thế giới hiện nay với doanh thu mỗi năm lên tới 1 tỷ đô-la, bắt đầu sản xuất những cây đàn piano grand đầu tiên (hay còn gọi là đàn 03 chân) vào thập niên 1960. Công nghệ và kĩ thuật chế tác đàn của Kawai ngày càng được hoàn thiện và kết tinh trong dòng KG vào thập niên 1980 - 1990. Kể từ khi ra đời, sê-ri KG đã tạo nên một cơn sốt tại Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi bởi các giáo viên và nhạc viện. Sự nổi tiếng của đàn piano grand Kawai đến từ âm thanh tuyệt hảo, độ bền cao và sự ổn định hiếm có ngay cả khi được chơi với cường độ cao. Có thể nói, đàn piano grand Kawai KG3 đã đáp ững một cách xuất sắc mọi tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất của ngành sản xuất piano tại Nhật Bản.

Hiểu được giá trị của dòng đàn này, Tuấn Lưu Piano đã đưa những mẫu piano grand Kawai KG3 từ đất nước mặt trời mọc về với người yêu nhạc Việt Nam. Các mẫu đàn này đều ở trong tình trạng rất tốt, mới 80-90%, bộ máy đàn có rất ít dấu hiệu hỏng hóc, cũ mòn. Số lượng nhập cũng rất có hạn bởi những đặc tính nổi trội của Kawai KG3 khiến mẫu đàn này rất được ưa chuộng, ít khi bị thay thế tại Nhật Bản.

Bộ máy đàn tinh xảo tới từng chi tiết, xứng tầm đẳng cấp của một trong những thương hiệu đàn piano hàng đầu thế giới

Đàn piano grand Kawai KG3 là sự lựa chọn của các nhạc công, nhạc viện, phòng thu âm và sân khấu lớn trên toàn thế giới

 Tài liệu tự học luyện ngón đàn của nước ngoài (bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện.)

Xu hướng tìm kiếm: Kawai KG3, piano cơ, grand piano

Sản phẩm liên quan

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B

188.000.000 VNĐ

Đàn grand piano Steinway & Sons model O

900.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO C3AE

550.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B