Categories

Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

    Quý khách đang ghé thăm website của một công ty có bề dày trên 10 năm chuyên nhập khẩu và kinh doanh đàn Piano tại Hà Nội. Đây là một trang web khá đầy đủ về nội dung cũng như hình thức khi nói về đàn Piano. Quý khách sẽ biết rất nhiều thông tin về cây đàn Piano. Trang web này sẽ có rất nhiều bài viết giúp quý khách hiểu và biết lựa chọn một cây đàn piano tốt, đẹp, giá hợp lý. Ngoài ra chúng tôi có một phần rất đặc biệt dành tặng cho quý khách đó là các video dạy đàn Piano miễn phí do chính Ths Nguyễn Tuấn Lưu biên soạn, dạy trực tiếp. Đây là những clip dạy đàn piano dành cho những người không biết một nốt nhạc cũng có thể học được. Mời quý khách xem trong phần: Dạy đàn Piano Miễn phí

    Chúng tôi tự hào là một công ty nhập khẩu trực tiếp các loại đàn Piano cơ, Piano điện từ Nhật Bản về Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư căn chỉnh đàn, vệ sinh, lên dây đàn Piano lành nghề, được các chuyên gia Nhật Bản đào tạo.

    Tại kho của chúng tôi luôn có khoảng từ 80 đến 100 cây đàn Piano cơ, từ 40 đến 60 cây đàn Piano điện.

      Thạc sỹ Lý Luận Âm Nhạc Nguyễn Tuấn Lưu - Anh đã theo học 9 năm tại Trường Nhạc. Tốt nghiệp trình độ Thạc sỹ tại Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.

      Với kinh nghiệm gần 20 năm chơi đàn biểu diễn Organ, Piano, Phối khí, hòa âm, studio.

      Được các chuyên gia Nhật bản đào tạo kỹ thuật căn chỉnh đàn Piano, cách sửa chữa những lỗi, hỏng hóc của đàn, cách lên dây đàn piano theo chuẩn quốc tế...

       Không chỉ là người kinh doanh đàn Piano mà anh còn là một người có nghề, tâm huyết với nghề. Với mong muốn mang những cây đàn Piano tốt nhất đến nhà khách hàng để họ hài lòng, trân trọng và cảm thấy thoải mái nhất khi mua một sản phẩm quý tộc từ Tuấn Lưu Piano.

Hình ảnh tại kho đàn của TuanLuupiano - Cầu Giấy Hà Nội. Mỗi khi hàng trăm cây đàn Piano với đủ các thương hiệu và các đời, seri được nhập trực tiếp từ Nhật về, các kỹ thuật viên sẽ vệ sinh đàn, kiểm tra tình trạng đàn, xử lý các lỗi kỹ thuật về thân vỏ, máy, bàn phím...v.v..

Tất cả các lỗi nhỏ nhất sẽ được kiểm tra và xử lý triệt để để cây đàn hoạt động một cách tốt nhất.

Mỗi cây đàn từ Grand Piano đến Upright Piano đều phải được các kỹ thuật viên tháo hết máy bên trong, vệ sinh kỹ từng chi tiết (hàng trăm chi tiết) để đảm bảo hệ thống cơ được chạy chơn tru, không lỗi, kẹt.

Mỗi cây đàn Piano là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sản xuất rất kỳ công nên độ bền của nó có thể lên đến hàng trăm nặm. Nước sơn ngoài thân vỏ đàn cũng rất quan trọng, đó là hình thức của cây đàn. Một điều đặc biệt là tuy đã qua sử dụng hàng chục năm nhưng khi vệ sinh, đánh bóng lại thì nước sơn của cây đàn nhìn bóng, đẹp như mới! 

Hình ảnh những kỹ thuật viên tại tuanluupiano đang miệt mài vệ sinh lớp thân vỏ đàn, làm cho cây đàn nhìn đẹp như mới mà không phải do sơn lại, đây chính là màu sơn gốc của cây đàn.

Các chi tiết đường viền chỉ được làm bằng đồng vàng nguyên chất nên qua năm tháng nó chỉ bị xỉn màu, khi người thợ kỹ thuật đánh bóng thì màu đồng lại trở lại vàng chóe như mới!

Sau khi được vệ sinh đầy đủ cây đàn sẽ được test kiểm tra lại tất cả từ bên ngoài đền phần thân máy của đàn. Thật hoàn chỉnh thì mới được chuyển đến nhà khách hàng.

CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG TẶNG KÈM 11 LOẠI PHỤ KIỆN GIÁ TRỊ VÀ HỮU ÍCH KHI QUÝ VỊ MUA BẤT KỲ 1 CÂY ĐÀN PIANO CƠ NÀO TẠI TUẤN LƯU PIANO

Kính mời quý vị xem clip để biết và hiểu rõ về 11 loại phụ kiện này.


Sau đây xin kính mời quý khách tham quan trang web, xem, tìm hiểu chi tiết các mẫu đàn, các đời, seri, các kiến thức bổ ích về đàn piano, từ đó giúp quý khách có một lựa chọn đúng đắn, yên tâm khi đưa ra quyết định mua đàn piano cho con em mình.

Nếu quý khách còn có thắc mắc hay cần giải đáp xin hãy liên hệ tới số điện thoại của chúng tôi. Mr Tuấn Lưu sẽ là người trực tiếp giải đáp các thắc mắc của quý khách.

ĐT: 0913.305.468

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Tuanluupiano.com!