• Dòng sản phẩm: Matsumoto
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 23.000.000 VNĐ

Piano cơ Matsumoto

Hãng sản xuất Atlas – Japan

Xuất xứ Nhật Bản

Kích thước Cao 133cm, ngang 64cm, rộng 156cm

Trọng lượng 270 kg

Số phím 88

Số pedal: 02

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO MATSUMOTO?

Matsumoto thuộc Atlas - một trong những thương hiệu sản xuất piano lớn nhất tại Nhật Bản, chỉ sau Yamaha và Kawai. Matsumoto được thành lập vào năm 1892, kế thừa những tinh hoa của ngành chế tác đàn piano truyền thống.

Với chiều cao 131cm, đàn piano Matsumoto có kích thước tương đường dòng U3 và UX cao cấp của Yamaha, với bảng cộng hưởng lớn và dây dài, mang lại chất lượng âm thanh cân bằng, phong phú.

Dây đàn của Piano Atlas được trang bị kỹ thuật “roll-back” nhằm hạn chế sự chùng dây, loại bỏ tiếng ồn. Các chốt giữ dây được mạ niken, dây đàn được làm từ thép cao cấp với độ lâu bền lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm năm. Búa đàn được chế tác với độ chuẩn xác gần như tuyệt đối, thể hiện trong sự chắc chắn và đồng đều khi nhìn vào bộ cơ đàn.

Bảo hành 03 NĂM

- Đ/c: 18 A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HN (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, matsumoto, matsumoto piano

ĐÀN PIANO CƠ Belton (2 Pedal)