• Nhà sản xuất: Kawai
  • Dòng sản phẩm: Kawai
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 21.000.000 VNĐ

Piano cơ Kawai K2

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Loại: Piano cơ up-right

- Màu: Đen

- Kích thước: Rộng 148cm, Cao 114cm, Ngang 57cm.

- Trọng lượng: 200kg

- Số phím đàn: 88

-Số pedal: 3

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO CƠ KAWAI K2?

Nổi tiếng là thương thiệu với những sáng tạo mới mẻ trong ngành chế tác piano coi trọng truyền thống, Kawai luôn đi đầu trong việc áp dụng các chi tiết được làm từ hợp chất ABS vào bộ cơ đàn giúp giảm thiểu tác động tiêu cực từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm… so với việc sử dụng toàn bộ chất liệu gỗ.

Kawai K2 là dòng piano cơ dáng nhỏ rất thích hợp với các căn hộ có diện tích khiêm tốn, âm lượng đàn vừa phải, không quá ồn ào như các mẫu đàn lớn hơn. Với mức giá phải chăng, diện mạo sang trọng, bộ cơ tân tiến và độ bền cao, piano Kawai K2 rất thích hợp với những người mới học chơi đàn, chưa muốn đầu tư quá nhiều tiền vào các mẫu đàn ở phân khúc cao cấp.

Đặc biệt hơn nữa, đàn được trang bị hệ thống Ultra Responsive Action II được sử dụng trong dòng piano grand 3 chân, mang lại trải nghiệm chân thực và độc đáo khi ấn phím. Nắp phím gập xuống chậm rãi tránh hiện tượng sập nắp gây chấn thương cho bàn tay, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Được chế tác từ gỗ vân sam cứng và nhẹ, bảng cộng hưởng giúp đảm bảo độ vang âm của tiếng đàn. Cấu tạo dây đàn với đường kính khác nhau và độ tinh xảo lên tới hàng milimet mang lại âm thanh trầm bổng rõ rệt, với âm bass chắc khỏe kết hợp cùng âm treble tinh tế, thuần khiết.

Mời các bạn nghe âm thanh của cây đàn Piano cơ Kawai K2

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, Kawai K2, piano, Kawai

89.000.000 VNĐ