Piano cơ Apollo

  • Dòng sản phẩm: Đàn Piano Cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 22.000.000 VNĐ

Piano cơ Apollo

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen (bóng)

- Kích thước Cao 131cm, ngang 65cm, rộng 154cm

- Trọng lượng 270 kg

- Số phím 88

- Số pedal: 02

- Chất lượng: Đã qua sử dụng - Thân Vỏ và Máy còn Nguyên Bản (Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản)

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO APOLLO?

Toyo Piano là một công ty sản xuất đàn có tiếng tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1948 với mục đích tạo ra cây đàn piano được yêu thích trên toàn thế giới. Và APOLLO PIANO chính là niềm tự hào của Toyo Piano.

Dưới bàn tay tài hoa của các kỹ sư chế tác đàn xuất sắc, khoảng 10.000 bộ phận của cây đàn piano APOLLO được sản xuất và lắp ghép một cách chính xác dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Với chiều cao 131cm, đàn piano APOLLO có kích thước đảm bảo cho bảng cộng hưởng lớn và dây dài, mang lại chất lượng âm thanh cân bằng, phong phú.

Thiết kế lớp sơn đen bóng bên ngoài, dòng tên APOLLO mềm mại và chân hươu duyên dáng cùng với đường trang trí ở mặt trước đã mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho cây đàn.

Với triết lý tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy làm xương sống, công ty Toyo Piano đã cho ra đời các cây đàn piano cơ APOLLO là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật truyền thống và tiến bộ.

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn APOLLO do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

Xu hướng tìm kiếm: Đàn, Piano, , Apollo

ĐÀN PIANO CƠ Belton (2 Pedal)