ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA YU33

  • 145.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA YU33

- Thương hiệu: YAMAHA

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm

- Trọng lượng: 242kg

- Số phím: 88, chất liệu Phenolic Resin

- Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, đây dàn bằng thép cường độ cao ít các-bon đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt.

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA YU33?

Từ Seri 6.200.000 là mẫu đàn được sản xuất vào năm 2008, YU33 là một mẫu đàn còn rất mới và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất của thương hiệu Yamaha. 

Với chiều cao 131cm, hộp đàn của Yamaha YU33 cho phép một bảng cộng hưởng lớn hơn và hệ thống dây dài hơn, giúp tăng cường đáng kể độ vang và chất lượng âm thanh. 

Để đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức cao nhất, bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam được chọn lọc theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất (chỉ 10% số gỗ nhập về được sử dụng để chế tác bảng cộng hưởng). Vân sam là một loại gỗ cứng, nhẹ với độ khuếch đại âm thanh mà cho tới nay chưa có loại gỗ nào thay thế được. 

Búa đàn được cấu tạo từ lông cừu tự nhiên nén chặt. Đầu búa còn rất mới, ít có dấu hiệu bào mòn. Khung kim loại của đàn được chế tác bằng công nghệ V-Pro đã được cấp bằng sáng chế, với độ bền lâu dài và khả năng chịu lực căng dây rất tốt. 

Hệ thống hơn 200 dây đàn được làm bằng thép cường độ cao ít các-bon, đảm bảo sự dẻo dai, linh hoạt. Một lớp đồng nguyên chất cuốn quanh các dây bass giúp tăng độ bền cho các dây này. 

Phím đàn được gọt giũa thủ công dưới bàn tay của nhệ nhân tài hoa Nhật Bản và được thiết kế với độ nhạy tương tự với đàn piano grand cao cấp. 

Cơ chế thoát âm đặc biệt giúp âm thanh của đàn di chuyển trực tiếp đến phía trước người chơi. 

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Piano Yamaha YU33 do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

ĐẾN VỚI TUẤN LƯU PIANO – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Giá tốt: 145.000.000đ (Theo đời đàn và chất lượng các chi tiết bên trong đàn)

Đàn piano cơ Yamaha U30BL

82.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YUA

73.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha UX300 Wn

132.000.000 VNĐ

Đàn piano cơ Yamaha YU30

135.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha YU30Mhc

140.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA U30MHC

105.000.000 VNĐ