• Số lượng sản phẩm trong kho: 3
  • 97.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Yamaha UX30 BL

- THƯƠNG HIỆU: YAMAHA
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Đen
- Kích thước: Cao 131cm, Rộng 153cm, Ngang 65cm 
- Trọng lượng: 248kg

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA UX30BL?
Yamaha UX30BL được sản xuất trong những năm 1988 - 1990 với thiết kế cơ bản giống với series U3 nhưng có những cải tiến rõ rệt nhằm nâng cao chất lượng âm thanh sánh ngang với đàn piano grand. Đàn được chế tác từ những chất liệu cao cấp nhất và sở hữu những bộ phận mà chỉ đàn piano grand mới có.

Đặc điểm nổi trội của Yamaha UX30BL có thể thấy ngay đó là khung hình chữ X phía sau đàn, được làm từ những trụ gỗ vững chãi giúp tăng cường đáng kể độ ổn định của bảng cộng hưởng và khung kim loại - những bộ phận quan trọng chịu hầu hết lực căng dây. Tuy có chiều cao 131cm - bằng với series U3 nhưng dây đàn UX30BL lại dài hơn do Yamaha đã áp dụng kĩ thuật bẻ cong ngựa đàn. Kết cấu thoát âm đặc biệt giúp tránh tình trạng âm thanh “kẹt” lại phía sau đàn mà di chuyển về phía trước người chơi tạo cảm giác rất sống động và thăng hoa.

Do chi phí sản xuất cao, việc đầu tư cho những cây đàn cao cấp như UX30BL đã bị ngưng trệ. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của đàn Yamaha UX30BL còn hơn nhiều mẫu đàn upright hiện nay. Số lượng các mẫu đàn này tại Tuấn Lưu Piano còn rất hạn chế, tất cả đều còn rất mới tới 80-90%, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 Tài liệu học đàn của nước ngoài (chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện - Tài liệu nổi tiếng dành cho người mới bắt đầu học Piano)

Mời bạn lắng nghe tiếng đàn Yamaha UX30BL

Bảng cộng hưởng Gỗ Vân Sam Lâu năm
Bộ cơ Gỗ vân sam. Búa đàn lông cừu tự nhiên nén chặt. Ngựa đàn gỗ phong. Công nghệ Aluminum Alloy Action Rails của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế.
Bộ khung đàn Được chế tác bằng công nghệ V-pro của Yamaha đã được cấp bằng sáng chế. Khung chữ X bằng gỗ cao cấp chỉ có ở những dòng đàn luxury
Phím đàn Nhựa trắng cao cấp

Đàn Piano cơ Yamaha W101B

Đàn piano cơ Yamaha YUA

Đàn piano cơ YU3SXG

ĐÀN PIANO CƠ YU3S

115.000.000 VNĐ

PIANO CƠ YAMAHA YU5SXGZ

150.000.000 VNĐ

ĐÀN PIANO CƠ YAMAHA YU33